Tâm sự xúc động của chú rể 95 tuổi làm đám cưới với cô dâu 81 tuổi

20:11, 28/10/2018 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Mới đây, một chú rể 95 tuổi làm đám cưới với cô dâu 81 tuổi, sau khi trúng “tiếng sét ái tình” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Tiếng sét ái tình” trong một lần ngồi cạnh nhau

Theo nguồn tin từ tờ Wate, ngày 1/9, chú rể Oliver Stilson (95 tuổi) và cô dâu Margaret McCoy (81 tuổi) đã trao lời thề nguyền trong nhà thờ ở bang Tennessee (Mỹ).

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm chân tình của 2 cụ vì đây là minh chứng rõ ràng rằng, không bao giờ quá già để yêu thương.

tam su xuc dong cua chu re 95 tuoi lam dam cuoi voi co dau 81 tuoi - 1

Cụ ông Oliver Stilson và cụ bà Margaret McCoy trong ngày cưới.

Cụ ông Oliver Stilson gặp gỡ tình cờ cụ bà trong một lần ngồi cạnh nhau và lúc đó cụ bà McCoy đang làm một cái chăn ghép.

Cụ ông kể lại: "Bà ấy nói không thể chỉ làm cho mỗi bà ấy một cái chăn mà không làm tặng tôi và bà ấy đã đưa cái chăn đó cho tôi. Tôi cảm mến bà ấy từ ngày đó”.

Cảm kích trước tấm chân tình của cụ bà, cụ ông Oliver đã mời cụ bà McCoy ra ngoài ăn tối. Sau bữa ăn đó, cụ ông đưa cho cụ bà một tờ giấy có số điện thoại của mình. Từ đó họ thường xuyên liên lạc với nhau.

“Chưa bao giờ là già để yêu nhau”

2 cụ cho biết, trước khi yêu nhau sâu đậm, họ hẹn hò chỉ 3 hay 4 lần. Từ lúc mới gặp gỡ, họ đã hình dung về việc muốn dành phần đời còn lại bên nhau mãi mãi.

tam su xuc dong cua chu re 95 tuoi lam dam cuoi voi co dau 81 tuoi - 2

2 cụ trao nhau nụ hôn thề nguyện.

Cụ bà McCoy  trải lòng: "Chúng tôi yêu nhau và không thể xa rời nhau được. Sau mỗi ngày phải về nhà, chúng tôi không muốn chia tay chút nào”.

Cụ ông Oliver muốn dành thời gian được nấu nướng, chăm sóc và yêu bà McCoy.

"Bà ấy rất tuyệt vời và tôi không thể diễn tả hết được những tình cảm lớn lao tôi dành cho bà ấy. Chúng tôi sẽ sống hạnh phúc bên nhau. Với chúng tôi, chưa bao giờ là già để yêu nhau. Nếu bạn muốn kiếm tìm hạnh phúc đích thực, tình yêu luôn là hy vọng, là sự bất tận”, cụ ông tâm sự.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất