Tấm thiệp mời cưới ‘lệnh bắt giữ’ có 1-0-2 gây sốt

14:53, 05/06/2017 bởi: Mộc Trà
 4 bình luận  0 love

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình, cô dâu chú rể thường phải để tâm rất nhiều vấn đề, trong đó tấm thiệp mời cưới cũng là một vấn đề nan giải.

Mới đây, hình ảnh về tấm thiệp mời cưới độc đáo, được coi là có 1-0-2 của cặp đôi Tuyên Quang, có tên Nguyễn Thanh Tùng – Hoài Thu nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tấm thiệp mời cưới độc đáo đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, tấm thiệp mời cưới này không theo bất cứ một khuôn mẫu nào, cụ thể trên bìa tấm thiệp cưới có ghi chữ Game over kèm hình ảnh chồng quỳ đưa tiền cho vợ.

Ngoài dòng chữ “thiệp hồng” thường thấy thì cặp đôi này đã thay bằng “lệnh bắt giữ”. Nhân vật bị “truy lùng” không ai khác chính là cô dâu, chú rể với mức “tù chung thân”. Bên cạnh đó, tấm thiệp cũng ghi rõ ngày tổ chức lễ cưới, thông tin gia đình hai bên, tên cô dâu, chú rể, mặt sau sơ đồ hướng dẫn đường đi.

 

Được biết, ý tưởng này bắt nguồn từ chú rể bởi Thanh Tùng cho rằng việc lấy vợ cũng như ngồi tù chung thân, chính vì thế muốn tạo một chiếc thiệp cưới độc đáo ghi dấu ấn trong ngày trọng đại.

Tuy nhiên, theo lời chia sẻ của Thanh Tùng, anh chỉ in 30 tấm thiệp cưới độc đáo này để mời bạn bè. Bản thân anh khá bất ngờ khi được nhiều người chia sẻ.

Thanh Tùng – Hoài Thu tính đến nay đã yêu nhau được 3 năm, cả hai tổ chức đám cưới vào ngày 14/5.

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất