“Tâm thư” 4 năm ngày cưới: Tuấn Hưng gọi vợ là “Bà”

09:12, 06/04/2018 bởi: Như Phúc
 6 bình luận  0 love

Những lời yêu thương nồng cháy của Tuấn Hưng dành cho vợ khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng đã khiến người hâm mộ vô cùng ghen tị khi gửi lời yêu thương tới vợ nhân 4 năm ngày cưới.

Tâm thư 4 năm ngày cưới: Tuấn Hưng gọi vợ là Bà - Ảnh 1.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi với bà thế là đã gắn với nhau được tròn 4 năm rồi đấy. Cảm ơn bà đã yêu tôi và nhường nhịn tôi từng đó ngày trời. Bây giờ tôi thực sự hiểu. Cho nên nói thẳng luôn là tôi lại càng yêu bà, yêu hết nấc luôn. Thề.

Hôm nay kỷ niệm 4 năm "không còn tự do". Tôi hứa với bà là sẽ luôn là người chồng tốt và bố tuyệt vời nhất có thể. Tôi yêu bà. Thế thôi".

Tâm thư 4 năm ngày cưới: Tuấn Hưng gọi vợ là Bà - Ảnh 2.

Đáp lại những lời yêu thương của chồng, vợ Tuấn Hưng cũng hài hước bình luận:"4 năm qua tôi nhường nhịn ông, vậy 56 năm còn lại ông nhường nhịn lại tôi nhé".

Ngay sau chia sẻ của Tuấn Hưng, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng và ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi. Nhiều người còn tỏ ra ghen tị với Thu Hương khi có được một người chồng yêu thương hết mực. 

Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn vào ngày 5/4/2014. Sau 4 năm bên nhau, vợ chồng Tuấn Hưng đã đón 2 trái ngọt là cậu quý tử Su Hào và cô con gái Mỹ Anh.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất