Tần suất ‘chuyện ấy’ thế nào để cả hai cùng ‘khỏe’ cùng ‘vui’ bạn đã biết chưa?

17:52, 28/12/2017 bởi: Mộc Miên
 5 bình luận  0 love

ếu thường xuyên lỗi nhịp trong “chuyện ấy” thì đừng quá lo, các chuyên gia đã thống kê giúp bạn những thời điểm tốt nhất “lâm trận” để cả hai cùng “khỏe” cùng “vui” rồi nhé!

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lúc mình có hứng thì chàng lại không và ngược lại chưa?

Thật ra, chúng ta ai cũng hiểu rằng, “yêu” quá nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của cả hai, nhưng nếu một thời gian dài mà không động chạm tới nhau thì tình cảm lứa đôi cũng rất dễ nguội lạnh dần. “Yêu” là một hoạt động cực kì quan trọng trong cuộc sống lứa đôi. Đã có nhiều lời “đồn đại” rằng, các cặp đôi nên duy trì “chuyện ấy” càng nhiều càng tốt, nhưng điều đó liệu có đúng hay không?

Đừng phân vân nữa, các chuyên gia đã đưa ra con số chính xác về số lần “yêu” để cả hai cùng "khỏe", cùng "vui" rồi nhé, mời các cặp đôi cùng tham khảo nhé!

 

bestie tan suat chuyen ay the nao de cap doi cang khoe cang vui

Thời gian nào tốt nhất để các cặp đôi "vào cuộc”?

 

– 6 – 8h: Đây được xem là “khung giờ vàng” cho các chàng nhưng lại không hợp ý các nàng. Nguyên nhân là do mức độ melatonin cao và thân nhiệt thấp khi mới ngủ dậy khiến các nàng thường không hứng thú “chuyện ấy” cho lắm.
– 8 – 10h: Đây là khoảng thời gian mà mức endorphin tăng cao nên khiến các nàng dễ bị kích thích "chuyện ấy", ngược lại, thời gian này testosterone ở các chàng tụt xuống khiến họ rơi vào trạng thái bình bình. Thế nên, đây cũng không phải là khung giờ tốt nhất cho các chàng vui vẻ “vào cuộc” đâu nhé.

bestie tan suat chuyen ay the nao de cap doi cang khoe cang vui

– 12 – 14h: Khung giờ này thường là thời gian rất bận rộn với công việc của cả chàng và nàng, thế nên đây cũng chẳng phải là khoảng thời gian lý tưởng dành cho “chuyện ấy” tốt nhất trong ngày.
– 14 -16h: Đây là khung giờ mà các nàng rất dễ thụ thai nếu cả hai đã sẵn sàng để "vào cuộc”. Vì vậy, nếu muốn có em bé, các cặp đôi hãy tận dụng khoảng thời gian này để “yêu” là tốt nhất.
– 16 – 20h: Đây là khoảng thời gian kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, thế nên cả chàng và nàng đều phải dành thời gian tắm táp, ăn uống để nạp năng lượng nên hầu như chẳng ai có "nhu cầu”.

bestie tan suat chuyen ay the nao de cap doi cang khoe cang vui

– 20 – 22h: Đây thật sự chính là “khung giờ vàng” cho các cặp đôi và sẽ dễ dàng thăng hoa. Vì thời gian này cả nàng và chàng luôn tràn đầy sinh lực và sẵn sàng bắt đầu “nhập cuộc". 
– 22 – 24h: Lúc này các nàng rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc lãng mạn vào khoảng thời gian trước đó còn dư âm lại, tuy nhiên, đây lại không phải là thời điểm họ dồi dào năng lượng nhất. Và tuy không phải là khung giờ sung mãn nhất nhưng các chàng cũng có thể "lâm trận" vào thời điểm này. Vì thế, nếu là cặp đôi hay thức khuya thì một chút âu yếm và "yêu" nhẹ vào thời gian này cũng rất tốt. Tuy nhiên, các cặp đôi nhớ giữ gìn sức khỏe cho ngày làm việc hôm sau nữa nhé!

Tần suất cho số lần “yêu” lý tưởng là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia sức khỏe, số lần “lâm trận” của mỗi cặp đôi sẽ phụ thuộc vào số tuổi và được tính theo công thứ như sau:

bestie tan suat chuyen ay the nao de cap doi cang khoe cang vui

Số lần “yêu” = số đầu của tuổi × 9, số hàng chục làm chu kỳ, số đơn lẻ làm số lần “lâm trận”.

– Từ 20 – 29 tuổi (2 x 9 = 18)  – tương đương 1 tuần “lâm trận” 8 lần.

– Từ 30 – 39 tuổi (3 x 9 = 27) – tương đương 2 tuần “lâm trận” 7 lần.

– Từ 40 – 49 tuổi (4 x 9 = 36) – tương đương 3 tuần “lâm trận” 6 lần.

– Từ 50 – 59 tuổi (5 x 9 = 45) – tương đương 4 tuần “lâm trận” 5 lần.

– Từ 60 – 69 tuổi (6 x 9 = 54) – tương đương 5 tuần “lâm trận” 4 lần.

– Từ 70 – 79 tuổi (7 x 9 = 63) – tương đương 6 tuần “lâm trận” 3 lần.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất