Thanh toán

Tặng gì cho crush vào ngày Valentine trắng?

Đăng bởi Marry Doe - 13/03/2019   |   Lượt xem: 2587

Chọn quà cho crush ngày Valentine trắng sao cho vừa hợp ý người ta vừa tỏ được lòng mình chẳng dễ, bạn thử tham khảo bí quyết chọn quà của Marry nhé.

Chọn quà gì cho crush luôn là câu hỏi khó trả lời nhất đúng không nào? Cùng tham khảo bài viết này để chọn được cho “ai đó” một món quà thật xinh xẻo và ý nghĩa bạn nhé.

Valentine Trắng – White Day là ngày gì?

Nếu như trong dịp Valentine đỏ - 14 tháng 2 - các cô gái sẽ tặng quà cho những chàng trai mà họ yêu mến, thì trong ngày này, nam giới sẽ tặng quà trở lại cho những bạn gái đã tặng quà cho họ (hoặc cũng có thể tặng cho những cô gái họ thực sự quan tâm và yêu mến). Nói cách khác đây là một dịp để đáp lại những yêu thương từng được gửi gắm hoặc là dịp tỏ lời yêu với người bạn mến. Ngày Valentine trắng xuất phát từ Nhật Bản. Chuyện kể rằng một chàng trai bán kẹo muốn trả lời cho cô gái tặng quà dịp lễ tình nhân cho mình nên đã làm một hộp kẹo thật lớn có màu trắng như tuyết để tặng nàng. Dần dà, truyền thống tặng quà không chỉ diễn ra ở Nhật mà giới trẻ nhiều nước châu Á khác và đặc biệt là ở cả Việt Nam cũng rất hứng thú với ngày lễ này. Bày tỏ tình yêu thì có bao giờ là đủ mà.

Có nên tặng chocolate trắng?

Nếu như vào Lễ tình nhân, những món quà được ưa chuộng nhất là hoa hồng và chocolate thì 14-3 có hàng triệu lựa chọn dễ thương mà điểm chung duy nhất là đều có màu trắng. Vậy, tặng nàng chocolate trắng thì sao? Khác với Valentine đỏ, chocolate đen mang lời tỏ tình dễ thương đến chàng, chocolate trắng lại mang ý nghĩa trái ngược. Một hộp chocolate trắng mang ý nghĩa “hãy làm bạn nhé” nên hãy cẩn thận nếu bạn muốn tặng chocolate trắng cho nàng.ngày valentine trắng 3

Kẹo cho ngày Valentine trắng ngọt ngào

Năm 1977 công ty bánh kẹo Ishimura Manseido ở thành phố Fukuoka tiếp thị kẹo dẻo cho nam giới vào ngày 14-3, và gọi đó là Ngày Kẹo dẻo. Từ đó, kẹo dẻo nhanh chóng trở thành một trong những món quà lý tưởng ngày Lễ Trắng Tình yêu. Bánh quy cũng được đấy chứ. Một chiếc kẹo trắng và một chiếc bánh quy là những món quà xinh xắn, dễ thương, lại vừa mang ý nghĩa đặc biệt nữa chứ: “Yêu em”. Hãy tặng crush của bạn những món quà nhỏ như vậy kèm theo một lời yêu thương chân thành, cô ấy sẽ "đổ gục" đấy.ngày valentine trắng 2

Valentine trắng với một món trang sức

Đồ trang sức thường là món quà mang tính kỉ niệm và dễ được lòng phái đẹp. Bạn hãy để ý xem cô ấy thích một món trang sức thế nào, nhẫn, dây chuyền, lắc tay... rồi bí mật chuẩn bị để tạo bất ngờ. Nếu crush là người tặng quà trước vào 14-2 thì bạn có thể tặng nhẫn, dây chuyền. Nếu bạn chỉ muốn "bật đèn xanh" thì bông tai, lắc tay xinh xinh là đủ.ngày valentine trắng

Một cuốn sách cho nàng chăm đọc

Sách là món quà vừa dễ lại vừa khó chọn. Hãy để ý xem crush đang “tăm tia” cuốn sách nào hay nàng thích đọc thể loại nào rồi chọn cho nàng một cuốn sách. Lãng mạn hơn, bạn có thể gửi lời quan tâm tinh tế, nhẹ nhàng bằng cách kẹp một chiếc thiệp nhỏ, một thanh đánh dấu trang ghi lời chúc ngọt ngào.

Ngày valentine trắng đến rồi, nhanh chọn quà gửi tặng crush để ngỏ lời đi thôi. Nếu "bí" quá bạn có thể thử học cách làm thiệp valentine handmade đơn giản nha, vừa ý nghĩa vừa đơn giản, chỉ mất một buổi tối thôi.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào