Tạo dáng như thế nào cho ảnh cưới thật xinh?

17:10, 17/06/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Hầu hết các cặp vợ chồng trẻ đều mang tâm lý ngại ngùng, không quen thể hiện tình cảm của mình trước máy ảnh và tại những nơi đông người. Do đó, đa phần các cặp đôi khi thực hiện ảnh cưới đều theo khuôn khổ truyền thống, rập khuôn, cứng nhắc theo sự chỉ đạo và sắp xếp của các nhiếp ảnh gia. 

Để có thể thực hiện được một bộ album chụp ảnh cưới cần đến rất nhiều yếu tố, nhưng hai nhân tố quan trọng nhất và là nhân vật chính vẫn là cô dâu và chú rể. Tuy nhiên, đa số các cặp vợ chồng son của chúng ta không phải là mẫu chuyên nghiệp nên bạn lo lắng không biết nên tạo dáng chụp ảnh cưới như thế nào cho mình thật xinh đẹp và có được những bức ảnh cưới lung linh. 

Hầu hết các cặp vợ chồng trẻ đều mang tâm lý ngại ngùng, không quen thể hiện tình cảm của mình trước máy ảnh và tại những nơi đông người. Do đó, đa phần các cặp đôi khi thực hiện ảnh cưới đều theo khuôn khổ truyền thống, rập khuôn, cứng nhắc theo sự chỉ đạo và sắp xếp của các nhiếp ảnh gia. 

Đôi khi những bức hình cưới chỉ cần khoe khéo đôi nhẫn cưới, là hình ảnh cô dâu chú rể ngoắc tay nhau hay chú rể hôn lên tay cô dâu, hai người tay đan chặt tay và trao nhau cái nhìn tình tứ cũng đủ để cho bức ảnh của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng, thể hiện được tình yêu mặn nồng và ngọt ngào của thanh xuân.

Những cái ôm siết chặt như cách các bạn vẫn làm với nhau hàng ngày. Cô dâu nhẹ nhàng siết tay qua cổ chú rể, chú rể vòng tay qua eo cô dâu, nhẹ nhàng tựa đầu vào nhau hay trao nhau nụ hôn say đắm, ai nhìn vào bức ảnh cũng biết hai người là của nhau, tình cảm ngọt ngào và yêu thương nhau như thế nào.

Hình ảnh hai bạn chạm mũi vào nhau, mắt nhắm nhẹ, nụ cười tươi cũng sẽ khiến cho bức ảnh của bạn vừa tự nhiên lại còn khiến cho người khác phải ghen tị vì tình yêu ngọt ngào và say đắm mà hai bạn dành cho nhau.

Những bức hình thể hiện sự nồng nàn, tình cảm nhưng vẫn nhẹ nhàng chẳng có gì tuyệt vời và sâu sắc hơn là hình ảnh hai bạn trao nhau nụ hôn mãnh liệt. Không nên cứng nhắc, chạm vào nhau mà hãy thể hiện tình yêu thương như cái cách mà hai bạn vẫn thường xuyên làm với nhau, thả lỏng cơ thể, đừng nghĩ đến máy ảnh hay cả ekip xung quanh mà hãy cứ như là bạn của đời thường. Nụ hôn say đắm là điểm nhấn tuyệt vời cho bộ ảnh cưới của đôi trẻ.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất