“Tết con chó” thì nên chúc gì để cho oách đây?

13:08, 12/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Những câu chúc vừa bá đạo vừa hóm hỉnh trong năm mới Mậu Tuất 2018 đang khiến cộng đồng mạng “rần rần” khi xuất hiện khắp nơi trên ảnh chế, trên bao lì xì,…

Tết Nguyên Đán là ngày tết cổ truyền của người Việt Nam, là dịp gia đình quây quần, đoàn tụ bên nhau sau những ngày làm việc vất vả. Với người Việt Nam, tết Nguyên đán là những ngày lễ lớn nhất trong năm và chào đón một khởi đầu mới. Dù cuộc sống ngày nay đã hiện đại hơn nhưng có những nét phong tục truyền thống vẫn không bao giờ mất đi. Trong đó, những câu chúc đầu năm là điều không bao giờ thiếu trong năm mới vì mọi người luôn dành tặng những câu chúc ý nghĩa nhất với mong muốn điều may mắn đến với người thân, bạn bè.

Ngày xưa, những câu chúc Tết chỉ đơn giản như là "Chúc an khang thịnh vượng", "chúc sức khỏe dồi dào",… nhưng bây giờ, sự sáng tạo của cộng đồng mạng là "vô biên" nên những câu chúc Tết thông thường cũng được "cải tiến" thành những lời chúc dí dỏm, bá đạo mà chẳng kém phần ý nghĩa.

Mỗi một năm, trên mạng lại xuất hiện đầy những lời chúc bá đạo được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ dùng để chúc nhau mà có những câu còn được in lên bao lì xì, được đặt vào những bức ảnh chế rất hài hước. Hãy cùng xem, năm Mậu Tuất 2018 này, cộng đồng mạng đã sáng tạo ra những lời chúc Tết bá đạo như thế nào nhé!


Năm nay là năm con chó, hãy tin rằng "thần chó" sẽ "bảo kê" cho bạn, muốn làm gì cũng thành công


Năm Mậu Tuất, các đồng chí nhớ phải "Truất" lên!


Đã bao năm trôi qua vẫn FA, mong ước năm mới cũng chỉ nhỏ nhỏ là có người "nhòm ngó" tới để thoát ế


Đón năm mới phải khí thế lên thì cả năm mới "ngầu" được như anh nhé các em!


Lời chúc giàu có, nhiều tiền chưa bao giờ là "lỗi mốt"


Cả năm "con gâu" chứ không phải cả năm sủa "gâu gâu" mới làm việc gì cũng thành đâu nhé!


Năm mới chẳng cần gì nhiều, chỉ cần mọi thứ "phăm phăm" đi lên, đặc biệt là tiền tài và tình duyên


Năm nay chúc cả nhà tình tiền đều viên mãn đầy đủ nhé!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất