Tháng 10 chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo có gì biến đổi?

19:40, 17/10/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  0 love

Cùng thử xem chuyện tình cảm của bạn trong tháng này ra sao nhé!

Bạch Dương

Chuyện tình yêu của bạn sẽ có một số thay đổi tốt đẹp. Bạch Dương độc thân có thể gặp những người thú vị và có thể đưa mối quan hệ lên cấp độ tiếp theo.

Kim Ngưu

Bạn không nên chìm đắm trong quá khứ nữa và giờ bạn hãy thực hiện một khởi đầu mới. Bạn hãy lạc quan và bỏ lại mối tình cũ trước đây. Cuối tháng 10, bạn sẽ lại yêu lại thôi.

Song Tử

Trong tháng này, bạn không phải gặp bất cứ rào cảo nào khi yêu. Bạn có thể tìm thấy lửa yêu. Thêm vào đó, đây là thời điểm để bạn mở ra cánh cửa mới cho cuộc sống và bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Cự Giải

Những tháng trước đó chuyện tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp nhưng tháng này bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa còn lại, bạn sẽ sớm tìm thấy người đó.

Sư Tử

Bạn có thể trải qua những thăng trầm trong chuyện tình yêu nhưng bạn có thể vượt qua được. Bạn hãy dành thời gian cho bản thân và gặp bạn bè. Với một tâm trí mới mẻ, bạn có thể xem xét tình hình từ một góc độ khác và xác định rõ vấn đề cần giải quyết.

Xử Nữ

Bạn có thể tạo mối quan hệ gần gũi và sâu sắc hơn với đối phương. Ít tranh luận, không phàn nàn về chuyện tình yêu và dành thời gian bên nhau sẽ giúp tình yêu của hai bạn thêm bình yên và lãng mạn hơn.

Thiên Bình

Mối quan hệ của bạn có thể trải qua giai đoạn khó khăn, nhưng miễn là bạn bình tĩnh, suy nghĩ trước khi nói và cố gắng đứng ở vị trí người ấy để hiểu thì giai đoạn này sẽ chóng qua thôi.

Bọ Cạp

Sau nhiều tháng yêu đương, bạn đã thấy tìm thấy sự bình an. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, bạn có thể lập kế hoạch tương lai với người ấy.

Nhân Mã

Bạn sẽ hạnh phúc ngập tràn khi yêu. Bạn có thể lập kế hoạch đi du lịch, tạo bất ngờ cho người ấy và đưa mối quan hệ lên cấp độ tiếp theo.

Ma Kết

Trong tháng này bạn cần phải suy nghĩ trước khi nói và bình tĩnh trước mọi việc. Khi có chuyện bất ngờ xảy ra bạn cần kiên nhẫn và suy nghĩ thực tế.

Bảo Bình

Bạn sẽ gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn có thể thấy mình nhớ người bạn đã cắt đứt quan hệ, kể cả người yêu cũ. Bạn cần phải phân tích cẩn thận bạn cần người ấy làm gì và mối quan hệ của hai bạn.

Song Ngư

Có thể chuyện ình yêu của bạn không có thay đổi lớn nào. Những Song Ngư đã kết hôn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và nói chuyện ý nghĩa với đối phương.

Emdep – Theo Timesofindia

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất