Tháng 12/2017, 3 con giáp này mua may bán đắt, quý nhân luôn theo chân phù trợ, nâng đỡ

17:19, 02/12/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Xin chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách dưới đây bởi rất có duyên kinh doanh, buôn may bán đắt, đặc biệt quý nhân luôn theo chân phù trợ.

Tuổi Mão

Xem vận trình tháng 12 dương lịch này, công việc của bản mệnh khá ổn định, không có nhiều biến động. Cát tinh cao chiếu, quý nhân dẫn đường, dù có gặp khó khăn cũng giải quyết ổn thỏa, bản mệnh không cần lo lắng suy nghĩ gì nhiều.

Những vướng mắc trước đó trong công việc nay được xử lý êm xuôi, những mâu thuẫn tranh chấp với đồng nghiệp cũng không còn. Nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh nhờ thế mà giành được nhiều điều thuận lợi trong khi tiến hành những kế hoạch làm việc của mình.

Quý nhân mở lối dẫn đường, dù đường đi có trắc trở đến đâu cũng dễ dàng giành được thành công. Những dự án mới nhờ có ý tưởng sáng tạo và độc đáo của bản mệnh mà tiến hành suôn sẻ, nếu được người hợp mệnh trợ lực thì càng thêm phần thuận lợi. Cùng xem người tuổi Mão nên hợp tác làm ăn với tuổi nào nhé.

Có điều, bản mệnh cần nhớ rằng dù làm gì thì cũng đừng quá bốc đồng xốc nổi, kế hoạch được đưa ra là có lý do của nó, nếu chưa xem xét kĩ càng thì đừng một mình một ý, làm trái với dự định kẻo dễ ôm trái đắng, gặt phải thất bại. Tuy vậy cũng đừng quá cứng nhắc mà cần linh hoạt ứng phó trong từng tình huống cụ thể, tạo cho mình thêm nhiều cơ hội phát triển nhé.

con-giap-11

Ảnh minh họa. 

 

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một tháng cuối năm 2017 tràn đầy những điều bất ngờ, nhưng theo chiều hướng tích cực. Vận trình hanh thông, công việc tới tay đều suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh được cát tinh cao chiếu nên những dự định trước đó nếu thực hiện vào thời điểm này thì khả năng thành công là khá cao. Thêm nữa, nếu bạn cố gắng và dốc toàn lực vào công việc thì chắc chắn rằng thành công sẽ vô cùng rực rỡ.

Với người tuổi Sửu làm chức vụ cao thì quý nhân trong tháng của bản mệnh chính là nhân viên cấp dưới. Sức người có hạn, một cây làm chẳng nên non nhưng ba cây chụm lại tất nên hòn núi cao. Bản mệnh là người tài năng nhưng cũng nhờ có đội ngũ đi sau hùng hậu mà thực sự thi triển được hết năng lực của mình và đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng phải nhớ thận trọng tiến hành chứ đừng nóng vội kẻo dễ hỏng việc.

Riêng với những chú Trâu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì tử vi 12 con giáp cho thấy tháng này mọi chuyện vô cùng tốt đẹp. Chuyện làm ăn thuận lợi, doanh thu trên đà tăng tiến, thỏa mãn mong đợi của bản mệnh. Tuy vất vả hơn vì là tháng cuối năm nhưng bù lại lợi nhuận tăng cao khiến bạn cảm thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Tuổi Tý

Xem bói tháng 12/2017, người tuổi Tý có vận trình khởi sắc hơn hẳn so với tháng trước, tuy chưa thực sự đại cát đại lợi nhưng về cơ bản, mọi chuyện đã tiến triển theo hướng tươi sáng hơn nhiều.

Nếu như trước đó công việc tràn đầy khó khăn, trở ngại thì nay, bản mệnh hoàn toàn có thể xóa tan những khó khăn đó và đưa công việc vào guồng. Tinh thần làm việc hăng say, lại được quý nhân phù trợ nên cơ hội thăng tiến đến khá nhiều, bản mệnh chỉ cần nắm bắt thời cơ là sẽ có được kết quả tốt đẹp.

Cũng chính những chướng ngại vật mà bạn vừa chinh phục đã tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân. “Ngọc càng mài càng sáng”, càng trải qua hoàn cảnh khắc nghiệt thì bản mệnh càng giành được nhiều sự công nhận và tin tưởng của cấp trên, điềm báo thăng tiến không còn quá xa xôi.

Người làm ăn kinh doanh cũng có khoảng thời gian bận rộn hơn trước, nhưng bận rộn bù lại bằng mua may bán đắt, khách hàng ghé thăm nườm nượp. Tận dụng lúc vận thế tốt để đẩy mạnh kinh doanh là lựa chọn không tồi đâu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất