Tháng 4 rồi mình hẹn hò đi anh!

08:21, 13/04/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Tháng 4 về rồi, mình hẹn hò anh nhé! Để em tựa cằm lên vai anh, hít hà hương thơm từ áo anh, chẳng cần nói gì cũng như đã nói hết những điều muốn nói.

Tháng 4 về với cái rét nàng Bân, hẹn hò nhau đi để cùng em dạo loanh quanh phố. Phố mùa này đẹp lắm, những hàng cây xanh ngát xanh, em muốn mình cùng nhau lượn xe vòng vòng, cùng nói những câu chuyện không đầu không cuối. Tựa cằm lên vai anh, hít hà hương thơm từ áo anh, chẳng cần nói gì cũng như đã nói hết những điều muốn nói.

Tháng 4 về với mùa hoa loa kèn trắng xinh, hẹn hò nhau đi để cùng em ngắm nghía. Những đóa loa kèn long lanh sương sớm đẹp khiêm nhường dưới nắng nhạt. Anh chẳng cần mua hoa tặng em, bởi em yêu hoa, nhưng cũng rất sợ lúc hoa tàn. Chúng mình cứ nắm tay nhau, nhìn ngắm thời điểm rực rỡ nhất của loa kèn, anh nhé!

Tháng 4 về với khúc giao mùa bảng lảng của Hà Nội, hẹn hò nhau đi để cùng em nép mình bên quán cóc ven đường. Nắng mới soi xuống long lanh ly trà đá, ngồi trên những chiếc ghế nhựa xanh đỏ, anh và em cùng ngắm đường ngắm phố, ngắm người qua lại. Thi thoảng tay ta đan vào nhau, ngón dài ngón ngắn mà sao vẫn vừa vặn với nhau đến thế!

Tháng 4 về rồi, hẹn hò nhau đi để cùng em nhắn tin, chat chít đến tối muộn, để ngủ quên khi điện thoại vẫn còn trên tay và môi thì vẫn vương vất một nụ cười. Em sẽ kể cho anh nghe những chuyện nhỏ nhặt mà chẳng thể nói cho ai. Rằng sáng nay đi làm suýt nữa thì muộn, rằng chị sếp mới làm kiểu tóc trông hài lắm, rằng con mèo nhà em đã đến mùa rụng lông… Đừng phàn nàn em nhiều chuyện, bởi em cũng chỉ nhiều chuyện với mình anh thôi mà.

Tháng 4 về rồi, hẹn hò nhau đi để cùng em lang thang quán xá, đi một mình nhiều rồi, giờ đi hai mình chắc sẽ vui hơn. Những ngày cuối tuần, có lẽ em sẽ không còn nằm ườn ở nhà đọc truyện, xem phim, cũng không nổi hứng xách xe ra quán cafe quen, nhâm nhi một mình cho đến xẩm tối mới về. Giờ em đã có anh, chúng ta sẽ cùng nhau làm tất cả mọi thứ.

Tháng 4 về rồi, hẹn hò nhau đi để biết những người yêu nhau sẽ làm gì. Em chẳng hiểu tại sao người ta có thể nói chuyện với nhau mãi không mệt, ôm ấp nhau mãi không chán, gặp nhau nhiều thế mà cứ kêu nhớ nhung. Em không hiểu, nên mình hẹn hò nhau nhé anh, để em biết tình yêu là gì.

Tháng 4 rồi, mình hẹn hò đi anh!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất