Tháng sinh tiết lộ điều gì về ‘chuyện yêu’ của bạn?

10:17, 31/10/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  8 love

Theo chiêm tinh học Phương Tây, thông qua thời điểm chào đời của một người trong năm, bạn có thể đoán được chân dung của một người khi “yêu”.

Theo nhà chiêm tinh học Suzie Kerr Wright, tháng sinh không chỉ tiết lộ về những đặc điểm trong tính cách của bạn mà còn sở hữu những nét tương đồng về đời sống chăn gối.

Tháng sinh sẽ tiết lộ nhiều bí mật thú vị về “chuyện ấy” của bạn. Ảnh minh họa: Internet

Tháng 1

Những người sinh vào tháng một thường rất kiên định với những điều họ quan tâm trong cuộc sống. Họ cũng là nhóm có tính cách được xem là khác biệt hơn so với những tháng còn lại.

Theo Suzie Kerr Wright, người sinh vào tháng 1 luôn sẵn sàng để thử nghiệm các điều mới mẻ trong những “cuộc yêu”.

Tháng 2

Tháng hai được mệnh danh là tháng sinh của những nhà mạo hiểm. Họ có nhiều đam mê trong chuyện ấy nhưng bạn phải biết cách để khơi dậy được những khát khao mãnh liệt của họ.

Những người sinh tháng 2 thường có xu hướng quan tâm đến những vấn đề và viễn cảnh lớn, do đó “nửa kia” phải cố gắng nhiều hơn để tạo được gắn kết trong cảm xúc.

Tháng 3

Tình dục được xem là một phần cuộc sống của những ai sinh vào tháng 3

Tình dục được xem là một phần cuộc sống của những ai sinh vào tháng 3. Ảnh minh họa: Internet

Ngược lại với tháng 2, những người sinh vào tháng 3 lại có xu hướng thích tận hưởng các khoảng thời gian ở trên giường. Với họ, tình dục giống như một điều vô cùng thiêng liêng và luôn sẵn sàng dành mọi thứ họ để thỏa mãn đối phương khi ân ái.

Tháng 4

Những người sinh vào tháng 4 rất độc lập nhưng khi đã chấp nhận một mối quan hệ nào đó, họ sẽ thật sự dành thời gian để quan tâm bạn. “Chuyện ấy” với những người sinh tháng 4 cũng vô cùng nồng nhiệt, dữ dội.

Khi yêu, họ sẽ chìm đắm trong men tình yêu ấy nhưng khi đã cạn tình thì lại sẵn sàng vứt bỏ không chút luyến lưu.

Tháng 5

Thoải mái, ấm áp và gần gũi là những cảm giác mà người sinh tháng 5 mong muốn khi “yêu”. Họ thích được “yêu” ở những nơi lãng mạn, ví dụ như căn phòng được trải đầy bằng những tấm lụa, hoa hồng và ánh nến. Nhưng đôi khi, họ cũng trở nên hoang dại, có thể ân ái ở bất cứ đâu.

Tháng 6

Người sinh vào tháng 6 lại có xu hướng thích quan hệ ở dưới những ánh sáng rõ ràng, bởi họ muốn được biết tất cả mọi thứ, kể cả cơ thê của “nửa kia”.

Theo nhà chiêm tinh học Suzie Kerr Wright, tuy những người sinh vào tháng 6 cũng mãnh liệt, nồng nhiệt khi “yêu” không kém gì tháng 2. Nếu một ngày bạn muốn tìm một người để trò chuyện về những đề tài nóng bỏng thì đừng ngần ngại tìm đến những người sinh tháng 6.

Tháng 7

Những người sinh tháng 7 rất nhiệt thành khi “yêu”. Ảnh minh họa: Internet

“Chuyện yêu” với những người sinh tháng 7 phải dựa trên cảm xúc thật sự. Họ không có xu hướng “tình một đêm” và một khi đã “nhập cuộc” họ sẽ làm tất cả để làm thỏa mãn đối tác.

Tháng 8

Những người sinh tháng 8 có 2 nhóm tính cách đối lập nhau, có thể là cực kỳ hào phóng hoặc cực kỳ ích kỷ. Họ sẽ làm tất cả để đối tác đạt được khoái cảm khi ân ái nhưng lại ghét bị yêu cầu phải làm gì trên giường.

Tháng 9

Họ có mối quan tâm rất lớn dành cho chuyện tình dục nhưng lại biết cách chế ngự cảm xúc của mình rất tốt. Do vậy, khi đề cập đến chuyện ân ái, đối phương phải là người phù hợp thì họ mới sẵn lòng thả lỏng cảm xúc và chạm đến đỉnh thăng hoa.

Tháng 10

Những người sinh tháng 10 luôn muốn tận hưởng “cuộc yêu” một cách chậm rãi và kéo dài trải nghiệm lãng mạn này. Tuy họ có thể thiếu nồng nhiệt, đam mê khi ân ái nhưng sau mỗi “cuộc yêu”, họ biết bồi đắp những điều cần thiết hơn để dẫn tới sự thăng hoa cho lần sau.

Tháng 11

Người sinh vào tháng 11 rất mãnh liệt khi “yêu”. Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn muốn biết “yêu” đầy mãnh liệt là như thế nào, hãy tìm những người sinh vào tháng 11. Họ là những người có khát khao bạn tình và mong muốn nhận được về sự quan tâm.

Khi cảm xúc thăng hoa, họ luôn muốn được thử những cảm giác mới lạ khi ân ái như tư thế hoặc một địa điểm mới.

Tháng 12

Những người sinh tháng 12 có khả năng sáng tạo trên giường rất tốt. Họ thích sáng tạo ra những câu chuyện và chơi trò đóng vai với đối phương khi ở trên giường.

Tuy rất khó để gắn kết cảm xúc thật sự sâu sắc với họ khi “yêu” nhưng với khả năng sáng tạo, tính hài hước của mình thì sẽ khiến lần “yêu” nào cũng thật thú vị.

(Theo Cosmoplitan)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất