Thanh toán

Thanh niên cạn lời với cô bạn gái mê ăn, sính lễ cưới đổi hết thành nước ngọt, trà sữa, thịt xiên nướng

Đăng bởi Marry Doe - 12/11/2018   |   Lượt xem: 750

Những cô nàng có sở thích "ăn cả thế giới" thì tới lúc yêu đương cũng chẳng thay đổi là mấy, vẫn chơi trò cái gì cũng quy ra đồ ăn làm người yêu vừa đau đầu vừa thấy dễ thương, giống như trải nghiệm mà anh chàng trong câu chuyện này đang trải qua chẳng hạn.

Trên đời này có những cô gái rất lạ, họ chẳng có sở thích gì đặc biệt, cũng chẳng bao giờ mơ ước cầu mong điều gì cao sang, điều duy nhất họ mê chỉ có... ăn, ăn và ăn. "Ăn cả thế giới" chính là tôn chỉ cuộc sống của những cô gái như vậy. Vui họ cũng ăn, buồn cũng ăn, nhận lương cũng ăn, hết tiền cũng ăn luôn... 

Và nếu bạn tự hỏi các cô nàng sống chết vì ăn như vậy sẽ như thế nào khi yêu thì câu trả lời là chẳng khác gì đâu, bạn có thể đọc tâm sự của chàng trai dưới đây để biết trải nghiệm có một cô bạn gái nghiện ăn là như thế nào nhé!

Thanh niên cạn lời với cô bạn gái mê ăn, sính lễ cưới đổi hết thành nước ngọt, trà sữa, thịt xiên nướng - Ảnh 1.

Tâm sự dễ thương của anh chàng vớ phải cô bạn gái không thích gì, chỉ thích ăn

Chia sẻ câu chuyện của mình lên NEU Confessions, chàng trai cho biết mình đã có bạn gái, hai người hẹn hò được 5 năm và chuẩn bị làm đám cưới đến nơi rồi. Người yêu của anh chàng là một cô gái dễ thương, giỏi giang, chỉ mỗi tội... hay ăn. Cũng giống như những thành viên khác thuộc team "ăn cả thế giới", cô gái ấy không nghiện quần áo, không nghiện mua sắm, không nghiện công nghệ, không nghiện xem phim, chỉ nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống.

Những cuộc nói chuyện giữa hai người dù bắt đầu như thế nào thì kết thúc cũng sẽ bằng chuyện ăn. Nhưng được cái là cả hai chẳng mấy khi giận nhau lâu bởi dỗ cô nàng cũng dễ lắm, chỉ cần ly trà sữa hay cái bánh bông lan trứng muối là đủ.

Thanh niên cạn lời với cô bạn gái mê ăn, sính lễ cưới đổi hết thành nước ngọt, trà sữa, thịt xiên nướng - Ảnh 2.

Bạn gái của anh chàng này cái gì cũng thích quy ra đồ ăn, không bao giờ đòi hỏi gì khác

"- Anh ơi hôm nay thi làm bài tốt.

- Thì…

- Đi ăn liên hoan thôi, em mới biết quán thịt gà ngon lắm.

...

- Tự dưng thấy buồn.

- Thế đi ăn cho vui không?

- Đi. Đi ăn thịt cơm xá xíu.

...

- Sao anh cứ mua quần áo với giày dép tặng em vậy?

- Thì mặc vào cho đẹp.

- Không cần, có người yêu rồi đẹp với ai, anh để tiền đó mua đồ ăn cho em hoặc bao em ăn đi".

Quanh đi quẩn lại vẫn chuyện ăn uống, thậm chí đến lúc gần cưới, cô nàng còn bán tính chuyện sẽ thưa với bố mẹ rằng sẽ thách nhà chàng trai 9 tráp: 1 tráp nước ngọt, 1 tráp trà sữa, 1 tráp bánh ngọt, 1 tráp xiên thịt nướng… 

Kết thúc câu chuyện, anh chàng cũng thổ lộ rằng mình chỉ khoe vậy thôi chứ được ngắm cảnh người yêu ăn cũng là một hạnh phúc rồi. Còn về phần cư dân mạng thì 100% nhất trí chúc phúc chàng trai vì yêu một cô gái thích ăn vừa dễ thương lại vừa dễ chiều.

Thanh niên cạn lời với cô bạn gái mê ăn, sính lễ cưới đổi hết thành nước ngọt, trà sữa, thịt xiên nướng - Ảnh 3.

Nhiều người chúc mừng chàng trai vì yêu một cô nàng hay ăn, cuộc sống sẽ dễ thương hơn hẳn

"Thỉnh thoảng đọc mấy câu chuyện dễ thương thế này thấy cuộc đời tươi sáng hẳn lên. Cứ lừa lọc, drama làm gì cho mệt, thôi ăn đi các cậu, cho cuộc sống thanh thản!", bạn Đ.T bình luận.

"Bạn người yêu của bạn nghiện ăn là hạnh phúc của bạn đó. Mỗi khi bạn ấy giận dỗi hay không vui chỉ cần đồ ăn là chúng disappear hết. Đồ ăn là thứ the best còn những thứ khác như quần áo, công nghệ... thì chỉ là phù du thôi", cô nàng M.N đồng tình.

Chàng trai tên P.H.L thì chúc mừng: "Ông bạn này may mắn thế. Tôi cũng thích mấy bạn nữ hay ăn, vì nhìn họ ăn trông cứ cute sao đó. Ăn mà mập một chút cũng chẳng sao, càng đáng yêu".

Kênh 14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào