Thanh xuân này có một người để nắm chặt tay chính là điều hạnh phúc nhất

11:18, 19/04/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Thanh xuân của em chỉ có anh, cả tuổi trẻ chỉ quẩn quanh bên anh, nếu không ở bên cạnh anh thì em cũng không chắc mình có mỉm cười để đi tiếp hay không. Yêu nhau đủ rồi, mình cưới thôi anh!

Dù chính bản thân em hiểu rằng hôn nhân chỉ là cái vỏ bọc mang tên hạnh phúc nhưng em muốn mỗi ngày đều được nhìn thấy anh, được chăm sóc, vun vén cho mái ấm nhỏ của đôi mình. Chỉ anh, riêng anh mới cho em cảm giác an nhiên, ấm áp khi cạnh bên, cũng chỉ khi cạnh anh em mới được là chính mình. 


Mình sẽ cùng nhau vượt qua mọi dông bão của cuộc đời...
Mình sẽ cùng nhau vượt qua mọi dông bão của cuộc đời…

Em chẳng thể nhìn thấy tương lai sẽ xảy đến những gì, nhưng em vẫn tin rằng chỉ cần tình yêu không rời bỏ ta đi thì dù dông gió bão bùng cũng đều vượt qua, đúng không anh? Bởi vì yêu là cùng chia sẻ, cùng cố gắng để hướng đến những điều tốt đẹp, nên anh này cứ mãi như thế này bên nhau thôi nhé!

Này anh ơi, không biết anh thế nào nhưng em nghĩ yêu thế đủ rồi, mình dắt tay nhau vào lễ đường thôi. Em sẽ là cô dâu xinh đẹp, dịu dàng của anh và dĩ nhiên anh sẽ là chú rể thật bảnh trai, ngọt ngào với riêng mình em. Mình sẽ về chung một nhà, để những giận hờn, cãi vã cũng cứ mặc mà ôm lấy nhau thật chặt, rồi chìm vào giấc ngủ ngon để ngày mai thức dậy sẽ là ngày mới tràn ngập niềm vui.


Mỗi sớm mai thức dậy được nhìn thấy nụ cười an yên của anh, với em thế là đủ!
Mỗi sớm mai thức dậy được nhìn thấy nụ cười an yên của anh, với em thế là đủ!

Chuyện gia đình đâu thể tránh khỏi những khi "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt", nhưng nếu ta đủ nhẫn nhịn, mỗi đứa nhường nhau một chút xíu thì giận hờn có hề hấn gì, anh nhỉ? Nói đi cũng cần nói lại, khi yêu ai chẳng mong sẽ có một kết thúc có hậu cho chuyện tình của mình, ai chẳng mong tiến đến hôn nhân, cùng nhau xây dựng hạnh phúc lứa đôi, tình yêu của mình cũng vậy, nếu cảm thấy yêu nhau đủ lâu dài, đủ tin tưởng nhau rồi thì mình cưới đi.

Những năm tháng dông dài của tuổi trẻ mình đã có nhau, đã hạnh phúc bên nhau như thế, nên hành trình về sau mình hãy nắm chặt tay nhau, tình yêu được vun đắp từ cả hai phía, nên anh à, về thưa chuyện với bố mẹ hai bên để chúng mình cưới nhau. 


Tình yêu này sẽ chỉ dành cho riêng mình anh mà thôi...
Tình yêu này sẽ chỉ dành cho riêng mình anh mà thôi…

Nếu anh mỏi mệt, yếu lòng gục ngã, ngoài kia đầy rẫy những mỏi mệt, mưu toan, không sao đâu, về đây bên em, em sẽ cùng anh san sẻ những khó khăn vất vả. Em tin rằng cuối cùng tình yêu cũng sẽ chiến thắng tất cả mọi điều, anh hãy yên tâm nhé! 

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất