Thế giới có 2 kiểu người: Độc thân vui tính vs. Không thể sống thiếu người yêu

19:21, 16/05/2017 bởi: Bích Quảng
 6 bình luận  0 love

Bạn thuộc team Độc thân hay team Sợ ế? Trên đời có 2 kiểu người: 1 kiểu dù cả thiên hạ đều đã có người yêu nhưng riêng mình vẫn bình chân như vại, không sốt ruột, không ghen ghét, cứ thế hưởng thụ một mình một cõi, tự do thoải mái. Kiểu thứ 2 thì hoàn toàn ngược lại, không sợ già, không sợ xấu, chỉ sợ ế! Kiểu người này không chịu nổi cô đơn, lúc nào cũng phải có người ở bên cạnh, làm tất tần tật mọi việc cùng mà nhất định phải là người yêu cơ, bạn hay bạn thân cũng không thể so sánh được với người yêu… Vậy bạn là kiểu thứ 1 hay kiểu thứ 2?

1. Đôi khi nhìn đứa bạn nhất định không chịu đi ăn vì không có người yêu đi cùng, tôi chợt nghĩ, liệu có khi nào nó chết vì đói hay không?

Thế giới có 2 kiểu người: Độc thân vui tính vs. Không thể sống thiếu người yêu - Ảnh 1.

2. Độc thân thích đi đâu thì đi, bất cứ lúc nào cũng được; nhưng với những đứa không thể sống thiếu người yêu mà người yêu chúng nó bận, thì xác định là chúng nó cũng ở nhà luôn!

Thế giới có 2 kiểu người: Độc thân vui tính vs. Không thể sống thiếu người yêu - Ảnh 3.

3. Mấy đứa không thể sống một mình cứ làm như trong rạp chiếu phim có con quái vật sẽ ăn thịt chúng nó nếu chúng nó không đi cùng người yêu vậy đó. Độc lập như mấy đứa độc thân đi xem nào!

Thế giới có 2 kiểu người: Độc thân vui tính vs. Không thể sống thiếu người yêu - Ảnh 5.

4. Với hội độc thân thì ngủ là chân lý, nhưng với bọn cuồng người yêu thì sẽ là địa ngục nếu người yêu chúng nó không đưa đi chơi.

Thế giới có 2 kiểu người: Độc thân vui tính vs. Không thể sống thiếu người yêu - Ảnh 7.

5. Mấy đứa độc thân rất hay độc thoại và chẳng thấy có vấn đề gì với việc đó. Nhưng bọn cuồng người yêu sẽ phát điên nếu không được kể lể than vãn với người yêu chúng nó.

Thế giới có 2 kiểu người: Độc thân vui tính vs. Không thể sống thiếu người yêu - Ảnh 9.

6. Có lẽ môi trường cô đơn đã nuôi dưỡng những đứa độc thân trở thành niềm vui của chính mình. Với bọn có người yêu thì nhất định phải là người yêu mua vui cho chúng nó, nếu không chúng nó sẽ kêu trời vì buồn chán…

Thế giới có 2 kiểu người: Độc thân vui tính vs. Không thể sống thiếu người yêu - Ảnh 11.

7. Mấy đứa có người yêu luôn lo sợ người yêu chê mình béo, chê mình mặc xấu, chê cái này cái kia… Nhưng bọn độc thân thì có mặc quần đùi áo phông ra đường cũng chẳng sợ ai ý kiến.

Thế giới có 2 kiểu người: Độc thân vui tính vs. Không thể sống thiếu người yêu - Ảnh 13.

8. Độc thân là không yêu đương ai, không yêu ai nghĩa là không sợ chia tay. Hơn hẳn bọn có người yêu xong suốt ngày lo nớm nớp người yêu bỏ mình chạy theo đứa khác!

Thế giới có 2 kiểu người: Độc thân vui tính vs. Không thể sống thiếu người yêu - Ảnh 15.

Có vẻ như cuộc sống của mấy đứa độc thân vui tính dễ thở hơn hẳn nhỉ?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất