Thế nào là 1 tình yêu thật sự ?

11:19, 16/03/2018 bởi: Blue Luckiness II
 2 bình luận  1 love

Trong hàng tỷ người xa lạ trên trái đất này, mà chúng ta có duyên gặp nhau, quen nhau và dành tình yêu cho nhau thật sự, như vậy thì ta đã hạnh phúc hơn rất nhiều người khác rồi bạn ạ. Vậy thì, vì sao chúng ta không trân trọng mãi tình cảm đặc biệt chân thành ấy …

1. Tất cả đều xuất phát từ cảm xúc và trái tim chân thành

Dù chúng ta có bàn luận thêm nhiều vấn đề gì chăng nữa, thì bí quyết để có được tình yêu chân thành và giữ mãi tình cảm cao đẹp ấy trong lòng mỗi người, ấy chính là tất cả đều xuất phát từ cảm xúc và trái tim chân thành bạn ạ.

 

2. Có sự hy sinh thầm lặng của người còn lại dành cho 1 nửa của mình

Bản chất của tình yêu chân thành, đúng nghĩa, đó chính là sự hy sinh, và chấp nhận những khuyết điểm của nhau, để cố gắng hòa hợp và sống thuận hòa với nhau.

Và ta có thể nhận định rằng, sự hy sinh ở đây, chính là món quà vô giá, và cũng chính là loài hoa thơm tỏa ngát hương vô ngần, đong đầy ý nghĩa nhân bản, dành tặng đến 1 nửa còn lại của mình.

Bạn đừng quá quan trọng đến việc, liệu người ấy cò nhận ra được sự hy sinh ý nghĩa ấy hay không, và cũng đừng quá quan tâm đến việc mình sẽ được gì hay mất gì trong sự hy sinh, tận tâm ấy. Vì bản chất của sự hy sinh vốn không hề nhuốm màu toan tính trong đó bạn ạ. Và cuộc sống này cũng rất công bằng và rất có chiều sâu bạn ạ.

 

3. Có sự cao thượng, giàu ý nghĩa nhân văn tồn tại trong mối quan hệ cao đẹp ấy

Nếu như sự hy sinh, thành thật trong tình yêu là món quà tinh thần vô giá mà bạn dành tặng đến 1 nửa yêu thương còn lại, thì bản chất của sự cao thượng vốn dĩ còn mang ý nghĩa thiêng liêng, và cao quý hơn điều ấy bạn ạ.

Trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng vậy, không chỉ có tình yêu, mà chúng ta còn có cả tình bạn, tình cảm gia  đình, tình đồng nghiệp và các mối quan hệ xã hội khác, thì 1 người có bản tính cao thượng, vốn sẽ được rất nhiều sự yêu thương, chia sẻ và cảm thông từ nhiều phía bạn ạ.

 

4. Tình yêu thật sự không quá quan trọng đến yếu tố lãng mạn hay bay bổng, nhưng bù trừ vào đó, chính là sự thành thật và tôn trọng nhau

Lãng mạn, sự bay bổng cũng là 1 gia vị cần thiết trong 1 tình yêu, nhưng quan trọng hơn hết tất cả những điều ấy, thì sự chân thật dành cho nhau mới chính là yếu tố vô cùng quan trọng, cốt lõi, quyết định đến sự tồn tại và kéo dài của 1 mối quan hệ nghiêm túc.

 

5. Tình yêu thật sự không nhuốm màu toan tính hay thực dụng, giả dối 

Dù muốn hay không, thì sự tính toán, thực dụng và giả dối, đều là những điều đối lập với 1 tình yêu chân thành và đúng nghĩa. Vì bản chất của sự yêu thương  vốn dĩ rất đẹp và trong sáng.

Đôi khi, chúng ta không cần phải nói nhiều hay thể hiện vật chất quá nhiều đến đối phương, chỉ cần bạn đủ sự chân thành, ấm áp và biểu lộ tình cảm thật đúng nghĩa đến họ, bằng tất cả tấm lòng và trái tim yêu thương của mình. Như vậy là đủ rồi.

 

6. Thật sự, màu sắc của tình yêu vốn dĩ rất đẹp, và cảm nhận tình yêu ấy theo gam màu sắc nào, đều là do đôi bạn cả

Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, thử thách khác nhau, thì tình yêu đều sẽ mang 1 gam màu sắc khác nhau.

Ví như, màu xanh sẽ mang lại sự bình yên cho tình yêu hiện tại. Màu hồng mang đến sự ngọt ngào, yêu thương. Màu trắng biểu lộ sự tinh khôi, trong sáng và thuần khiết trong tình yêu. Còn màu đỏ lại thể hiện sự nồng nàn, cháy bỏng. Màu nâu lại thể hiện sự trầm tĩnh, … Và còn những màu sắc khác nữa, sẽ tùy theo cảm nhận của đôi bạn, theo từng giai đoạn sống và tìm hiểu của các bạn thôi.

 

7. 1 tình yêu chân thành sẽ được công khai và có tính thử thách nhau qua thời gian

Dù muốn dù không, thì 1 tình yêu đúng ý 1nghi4a đều sẽ được thử thách qua thời gian, bằng cách này hay cách khác. Điều này sẽ giúp bạn kiểm nghiệm lại chính mối quan hệ hiện có giữa 2 người, các bạn sẽ hiểu nhau hơn và biết được có thực sự phù hợp với nhau hay không.

 

8. 1 Tình yêu chân thành đều không bắt nguồn từ 2 điều, đó là Tiền bạc và Nhan sắc

Theo thời gian, thì chắc chắn 2 thứ: Tiền bạc và Nhan sắc sẽ phai nhòa theo năm tháng. Vậy thì chúng ta hãy suy nghĩ kỹ xem, cuối cùng, liệu điều gì sẽ vẫn tồn tại và đọng lại mãi trong trái tim của nhau, cuộc sống của nhau, và ngay cả trong ký ức của nhau ??? Đó có phải là tình yêu chân thật, đúng nghĩa ngay từ ý nghĩa phút ban đầu của nó hay không ? Vậy thì tại sao chúng ta không trân trọng và lưu giữ mãi những điều thiêng liêng, cao quý ấy …

 

9. Bạn vẫn chính là bạn, trong mối quan hệ tình cảm ấy

Là chính mình vẫn là điều tuyệt vời nhất bạn ạ, dù cho mối quan hệ tình cảm ấy có thay đổi đến mức độ nào đi nữa, thì sống với là chính mình sẽ giúp bạn tìm ra 1 nửa yêu thương, phù hợp với bạn đó.

 

10. Tình yêu chân thành vốn dĩ rất bình dị và nhẹ nhàng

Không cần những điều xa hoa, cầu kỳ, diễm lệ, hay ồn ào, sôi nổi, thì sự bình dị, ấm áp và nhẹ nhàng vẫn là đích đến cuối cùng của 1 tình yêu đúng nghĩa, và 1 cuộc hôn nhân bền vững.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất