Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì… thèm yêu

12:54, 19/03/2018 bởi: Hoàng Kim
 5 bình luận  0 love

Đẹp kiểu rực rỡ hay kiểu trong lành đều có giá trị riêng nhưng có lẽ điều còn lại là cảm xúc từ những bộ ảnh cưới vintage như thế này thì dư vị ngất ngây kéo dài mãi không thôi…

Có lẽ những bức ảnh cưới đẹp kiểu rực rỡ biển xanh, nắng vàng hay núi non trùng điệp màu sắc bắt mắt có thể khiến người ta ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên nhưng dư âm của nó thì không sâu bằng phong cách ảnh cưới vintage, một thứ tình nhẹ nhàng len lỏi mà khiến ai xem cũng phải ghen tị với chủ nhân của nó.

Một bộ ảnh đẹp chưa phải là tất cả, nhưng ấn tượng và chất mới là điều thể hiện về cá tính chủ nhân của nó. Có lẽ vì thế gần đây các bộ ảnh phong cách retro, vintage luôn làm điên đảo cư dân mạng. Người chuẩn bị cưới thì nhủ thầm nhất định sẽ chọn phong cách ảnh cưới này, cặp đôi đã hoàn thành chuyện hôn lễ thì tiếc rẻ sao ngày trước mình không chọn, còn FA thì đứng ngồi không yên vì thần thái yêu đầy vẻ hạnh phúc, trong sáng của phong cách ảnh cưới vintage khiến họ cũng phát sốt vì… thèm yêu.

Sau một loạt bộ ảnh của một vài cặp đôi Trung Quốc gần đây khiến dân tình xôn xao vì quá đẹp thì có ngay một bộ ảnh khác ở trong nước cũng đẹp một cách lạ lùng. Vẻ dịu dàng, trong trẻo với gam màu hoài niệm của những năm 90 của bộ ảnh (chủ nhân là Tuyết Hoa và Hoàng Tuấn) khiến ai dù đang yêu hay không cũng phải nao lòng.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 1.

Ngôi nhà cũ với tường rêu, gạch ngói thấp thoáng và lối diễn như không của cặp đôi này khiến ai cũng có cảm giác họ yêu nhau như là hơi thở vậy.

Vẻ bình dị từ phong cảnh khiến người ta thấy ảnh cưới mà gần gũi như đời sống thực, không quá xa hoa, tráng lệ hoặc lãng mạn bay bổng, xa rời hiện thực như một thời dạng ảnh cưới này đã từng lên ngôi.

Trang phục và make up không cầu kì, tất cả nhẹ nhàng, tự nhiên khiến người xem có cảm giác về một tình yêu tươi mát mà hiền hòa.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 2.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 3.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 4.

Điều hấp dẫn ở những bộ ảnh cưới phong cách vintage ngoài vẻ đẹp và khí chất của nó là tính hiện thực cao. Trước đây với nghệ thuật sắp đặt người ta thường lấy hoa nến, bóng bay, chong chóng… làm đạo cụ để tạo ra những viễn cảnh đẹp, lãng mạn mà đôi khi xa rời cuộc sống. Cũng có nhiều cặp đôi chọn tới những địa điểm đẹp như thiên đường để thực hiện những bộ ảnh tuyệt đẹp… thế nhưng cuộc sống thật luôn trần trụi và đôi lúc người ta mới thấy ảnh cưới và đời thực quá khác xa. 

Thì ở đây, với phong cách vintage những bộ ảnh cưới làm gần hơn cuộc đời và tình yêu qua những điều không cầu kì từ bối cảnh cho đến trang phục, make up đến ngay cả lối diễn để tạo được "thần thái yêu" đủ lãng mạn mà gần gũi, đủ đẹp đẽ cả phần nhìn và phần cảm xúc.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 5.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 6.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 7.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 8.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 9.

Có nhiều người nói họ thích một thứ tình yêu nhẹ nhàng nhưng lại vững chãi. Khi rảnh rỗi thì cùng nhau trò chuyện, khi mệt mỏi thì gửi nhau vài dòng tin san sẻ. Ngày đi làm về có người chờ đợi cùng mình ăn bữa cơm, nói đôi ba câu chuyện vụn vặt đời thường. Lặng lẽ, an ổn nắm tay nhau cùng đi qua năm tháng. Mặc kệ dòng đời ngược xuôi, lòng người thay đổi, thì vẫn có một người như vậy cho mình dựa vào, cùng mình già đi. Đến tận cuối đời vẫn thương nhau bằng tình thương đẹp nhất… Và ở những khung hình và những góc ảnh này người ta có thể cảm thấy điều ấy trong từng ngõ ngách cảm xúc rất thật của chính mình.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 10.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 11.

Nói thêm về cặp đôi Tuyết Hoa và Hoàng Tuấn, chủ nhân của bộ ảnh cưới phong cách vintage rất đỗi tình này. Không quá ngạc nhiên vì sao họ có thể diễn như không vậy, vì cả hai đều là dân trong nghề, chàng là nhiếp ảnh gia, nàng làm nghề make-up nên việc của họ là tình cảm thế nào thì cứ tự nhiên mà thể hiện thôi.

Thêm một bộ ảnh cưới vintage với nhà cổ và màu ảnh thập niên 90 khiến FA lại đứng ngồi không yên vì... thèm yêu - Ảnh 12.

Chỉ cần thật tình, chọn một địa điểm mà người khác không chọn nhưng có những góc siêu yêu, trang phục có thể mượn từ ông bà, make-up giản dị và yêu nhau, điều còn lại hãy để cho nhiếp ảnh gia có tâm thì bộ ảnh cưới của bạn ai xem cũng phải gật gù "chất hơn nước cất" đấy thôi.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất