Thanh toán

Theme cưới đen-đỏ cá tính của đôi uyên ương Singapore

Đăng bởi Marry Doe - 07/11/2018   |   Lượt xem: 2065

Finlay và Dawn, một cặp đôi ở Singapore đã quyết định chọn theme cưới đen-đỏ ấn tượng và tổ chức cưới theo phong cách hiện đại, cá tính.

Không nằm ngoài xu hướng cưới tối giản và mang đậm hơi thở thiên nhiên, cặp đôi quyết định tổ chức lễ trao nhẫn ngoài trời và đãi tiệc trong khuôn viên nhà hàng ấm cúng.

Lễ cưới ngoài trời mộc mạc

Cả Finlay và Dawn đều theo chủ nghĩa tối giản nên lễ cưới, trao nhẫn của cặp đôi diễn ra giản dị với ghế chiavari trắng sang trọng. Cẩm tú cầu, hoa hồng và cỏ pampas (một loại cỏ có nguồn gốc từ Nam Mỹ) mềm mại xếp thành vòng bán nguyệt. Vậy là sân khấu đám cưới đơn giản đã hoàn thành.
theme cưới đen-đỏ 4 Phần lễ ngoài trời được trang trí theo phong cách tối giản
theme cưới đen-đỏ 5
theme cưới đen-đỏ 1 Cô dâu cùng dàn phù dâu xinh xắn, ngọt ngào

Theme cưới đen-đỏ cá tính

Bữa tiệc thân mật diễn ra trong sảnh tiệc có mái che, được trang trí với theme cưới đen-đỏ nổi bật và sang trọng. Lần này, cặp đôi chọn ghế màu vàng đồng sang trọng phối cùng hoa hồng nhung, mẫu đơn màu cam đào quyến rũ.theme cưới đen-đỏ 6
theme cưới đen-đỏ 2 Không gian ngập tràn hoa tươi sang trọng
theme cưới đen-đỏ ft Dawn chia sẻ, "tôi không hề nghĩ hoa tươi đắt đỏ đến thế, nhất là các giống hoa nhập khẩu. Tuy nhiên, chúng quả thật rất tuyệt vời". Việc trang trí chủ yếu do ê-kíp wedding planner thực hiện, cặp đôi chỉ lên ý tưởng theme cưới và thử trang phục, kiểm tra mọi việc đúng 1 tuần trước ngày trọng đại.
theme cưới đen-đỏ 3 Bàn gallery đuọc chăm chút tỉ mỉ
theme cưới đen-đỏ 7 theme cưới đen-đỏ Lời chia sẻ chân thành của đôi vợ chồng son đến các đôi uyên ương khác chính là "hãy tin rằng mọi việc rồi sẽ ổn, và nếu không, thì đó chưa phải là kết thúc". Điều thú vị của đám cưới này là không gian tổ chức tiệc. Đôi uyên ương có thể chọn một bảng màu chủ đạo cho phần lễ và một bảng màu hoàn toàn khác cho phần tiệc. Nếu bạn vừa muốn giữ nét truyền thống vừa muốn phá cách thì đây chính là gợi ý tuyệt vời.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào