Thiệp cưới của Lan Khuê là hot trend mùa cưới 2018

10:13, 14/09/2018 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Tấm thiệp mời của Lan Khuê và bạn trai doanh nhân có hình ảnh những cánh hoa hồng và được in trên chất liệu mica trong suốt.

Thiệp cưới của Lan Khuê là hot trend mùa cưới 2018

Hình ảnh về thiệp cưới của Lan Khuê và vị hôn phu John Tuấn Nguyễn được một người bạn của cô chia sẻ mới đây. Hôn lễ của người đẹp sẽ diễn ra vào 18h ngày 4/10 tại một khách sạn cao cấp ở TP HCM. 

Top 6 Hoa khôi Áo dài - Phan Thị Thanh Nhàn chia sẻ trên facebook về thiệp cưới của Lan Khuê và gửi lời chúc phúc tới cô dâu. Ảnh: Facebook Phan Thi Thanh Nhan

Top 6 Hoa khôi Áo dài – Phan Thị Thanh Nhàn chia sẻ trên facebook thiệp cưới của Lan Khuê và gửi lời chúc phúc tới cô dâu. Ảnh: Facebook Phan Thi Thanh Nhan.

Lan Khuê đã chọn thiệp cưới được in trên chất liệu mica với chữ màu trắng và vàng ánh kim, phong bì thiệp được đóng dấu sáp với chữ viết tắt tên của Hoa khôi Áo dài và doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Loại thiệp này được in bằng máy laser tinh xảo và sắc nét.

Nếu ở các nước phương Tây, sản phẩm thiệp bằng mica không quá xa lạ với mọi người thì ở Việt Nam loại thiệp này còn khá mới mẻ. Lan Khuê gần như là nghệ sĩ đầu tiên chọn phong cách thiệp này cho ngày cưới. Cô dâu chú rể có thể chọn lựa màu sắc riêng cho thiệp cưới: màu trắng trong suốt, trắng sữa, vàng hoặc các màu sắc khác theo sở thích. Thiệp cưới bằng mica phù hợp với những tiệc cưới mang tính chất sang trọng, quý phái và hiện đại. 

Tờ Elegantweddinginvites – chuyên trang cưới hỏi uy tín đã bình chọn thiệp cưới mica được viết bằng mực acrylic là một trong những hot trend thiệp cưới năm 2018, giúp cô dâu chú rể thể hiện dấu ấn cá nhân và sự hiện đại. 

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất