Thanh toán

Độc đáo thiệp cưới bằng nhựa trong in họa tiết bắt mắt

Đăng bởi Marry Doe - 13/01/2019   |   Lượt xem: 4364

Làm mới và tạo điểm nhấn cho hôn lễ với phong cách thiệp cưới độc đáo được kết hợp từ giấy mỹ thuật cao cấp và nhựa trong suốt sang trọng.

Cưới xin là chuyện cả đời người, thiệp mời cưới cũng gửi đi chỉ có một lần nên cô dâu chú rể nào cũng muốn mọi chi tiết thật chỉn chu, thu hút. Bên cạnh đầu tư vào mẫu thiệp cưới thiết kế lạ mắt với nội dung vui nhộn như thiệp dạng vé mời xem phim, thiệp vé máy bay, thiệp passport... bạn có thể thử thay đổi vẻ ngoài để "ghi điểm" tốt hơn. Một kiểu bao thư mới, lạ mắt bằng chất liệu đặc biệt hẳn sẽ gây ấn tượng không nhỏ.

Phong bì bằng nhựa lạ mắt

Bạn cảm thấy bao thư bằng giấy quá bình thường? Vậy thì bạn hoàn toàn có thể thử những chất liệu mới như hộp gỗ đựng thiệp hoặc dùng phong bì bằng phim nhựa độc đáo. Mực in bám rất tốt trên lớp nhựa này, đồng thời vẻ trong suốt của giấy nhựa cũng làm nổi bật thêm nội dung bên trong. Đặc biệt nhựa khá dẻo và không thấm nước nên đảm bảo thiệp cưới của bạn không lo bị ướt, gãy do vô ý. Tuy vậy, nhược điểm của loại vật liệu này cũng vô cùng rõ ràng: Chi phí không rẻ. Dù bạn tìm được địa điểm in thiệp cưới giá tốt đến đâu thì một tấ thiệp cưới độc thế này chắc chắn sẽ tốn không dưới 5.000 đồng - một con số không nhỏ nếu số lượng khách mời lên đến vài trăm thậm chí hàng ngàn.

Chọn họa tiết trang trí thiệp cưới độc đáo

Bạn có thể in mọi thứ lên tấm phim nhựa hệt như trên giấy. Hình thức còn tùy sở thích cô dâu chú rể nhưng thông thường bao thư lẫn thiệp mời được in hoa lá nhiều màu sắc tạo cảm giác sống động hơn cho thiệp. Tuy nhiên, bởi vì nhựa trong nên bạn cần in sao cho họa tiết trên bao thư không chồng chéo, xô lệch so với nội dung bên trong. Cũng vì lý do này mà họa tiết dễ chọn nhất là hoa lá, dù có nghiêng một chút, lệch một tẹo thì mẫu thiệp vẫn "đẹp không góc chết".

Tạo thêm điểm nhấn thu hút

Nếu vẫn chưa hài lòng với độ thu hút nhờ chất liệu độc đáo, bạn có thể thêm vài điểm nhấn đơn giản nhưng thu hút. Đó có thể là chiếc nơ ruy băng nổi bật, thẻ tag ghi tên khách mời, cành hoa khô hay thêm phần sang trọng cho thiệp cưới nhờ con dấu sáp độc nhất. Giữa rất nhiều lời mời, tấm thiệp cưới độc đáo từ bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng không nhỏ cho các vị khách.
>>> Xem thêm: Cách viết và gửi thiệp báo hỷ sao cho đúng truyền thống

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào