Thanh toán

Thiệp cưới hoa cẩm tú cầu tinh tế được lòng cô dâu trẻ

Đăng bởi Marry Doe - 12/02/2019   |   Lượt xem: 4098

Thiệp mời in hoa floral chưa bao giờ thôi 'hot', trong đó thiệp cưới hoa cẩm tú cầu chính là lựa chọn của nhiều cô dâu lãng mạn, tinh tế và có phần e ấp.

Thiệp cưới họa tiết floral chưa bao giờ làm các đôi uyên ương thất vọng. Bạn có thể chọn hàng trăm loại hoa, vô số cách phối hợp để cho ra mẫu thiệp hiện đại độc đáo của riêng mình.

Ý nghĩa cẩm tú cầu trong tình yêu

Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho những cảm xúc chân thành dẫu là vui hay buồn. Trong tình yêu, hoa tú cầu thường được dùng để bày tỏ lòng chung thủy, trung thành và lòng biết ơn vì được thấu hiểu. Ngoài ra, với sự đa dạng màu sắc từ trắng đến hồng, tím, xanh... mỗi màu hoa lại được gán cho ý nghĩa riêng dựa theo ý nghĩa các màu sắc.

Chọn thiệp cưới hoa cẩm tú cầu

Thiệp cưới hoa cẩm tú cầu cũng có nhiều phong cách thiết kế. Một trong những ưu điểm của họa tiết hoa cẩm tú cầu chính là dễ dàng hòa hợp với hầu hết các phong cách thiết kế. Nếu yêu thích nhẹ nhàng, lãng mạn thì thiệp cưới màu nước hoặc thiệp vẽ tay họa tiết hoa tú cầu là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Thiệp cưới in màu sống động thích hợp với cô gái năng động, tràn ngập sức sống tựa như cánh hoa sống động hệt như thật. Thiệp cưới cắt laser hoa cẩm tú cầu thích hợp với tiệc cưới sang trọng hơn hết. Không chỉ thế, bạn còn có thể ép kim, dập chìm hoặc dập nổi họa tiết hoa để tạo vẻ mềm mại, thu hút tự nhiên cho thiệp cưới. Tuy nhiên để thực hiện các chi tiết trang trí phức tạp, tinh xảo này cũng đòi hỏi chi phí không nhỏ.
>>> Xem thêm: Mẫu thiệp cưới hoa cỏ trang nhã cho mùa Xuân 2019

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào