Thanh toán

Thiệp cưới mang hơi thở biển xanh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đăng bởi Marry Doe - 01/11/2018   |   Lượt xem: 6890

Theo tiết lộ của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, thiệp cưới của cô và vị hôn phu phải mất hơn 3 tháng để lên ý tưởng và hoàn thiện thành phẩm.

Mỹ nhân sinh năm 1995 chia sẻ cô sẽ tổ chức lễ vu quy vào 26-11 tại quê nhà Cần Thơ. Về đám cưới, Hoa hậu Đặng Thu Thảo có một bữa tiệc chiêu đãi khách mời vào ngày 24-11. Về thông tin thiệp cưới đẹp, mỹ nhân sinh năm 1995 tiết lộ cùng cùng vị hôn phu đã cùng nhau lên ý tưởng, trao đổi nhiều lần với ekip thực hiện để sở hữu được thiết kế ưng ý nhất trong một tháng.

Thiệp cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sau đó, Đặng Thu Thảo và ông xã tương lai mất hơn hai tháng để đính đá và đóng thiệp. Chia sẻ về tấm thiệp này, Hoa hậu cho biết cô thích phong cách đẹp cổ điển và tinh tế nên đã tô điểm bằng các họa tiết im chìm sắc nhũ vàng. Điểm nhấn của phong bì thiệp chính là sợi dây ruy băng màu vàng và xanh hoàng gia (royal blue). đặng thu thảo đặng thu thảo 2 đặng thu thảo 3 Chia sẻ về tấm thiệp cưới, nàng Hậu cho biết: "Sắc xanh cobalt phù hợp với sở thích của hai vợ chồng. Thêm vào đó, màu này còn gợi nhắc đến đại dương nên chúng tôi đã chọn nó cho tấm thiệp cưới. Để nội dung chữ nổi bật trên nền thiệp xanh, chúng tôi chọn màu vàng đồng". đặng thu thảo 4 đặng thu thảo 5 đặng thu thảo 6 Sáng 17-9 vừa qua, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã cùng bạn trai doanh nhân tổ chức đám hỏi tại Cần Thơ. Người đẹp sinh năm 1995 diện áo dài cưới màu đỏ khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khen ngợi. đặng thu thảo 8 đặng thu thảo 9 Mỹ nhân 9x vô cùng hạnh phúc nắm tay vị hôn phu cùng nhau ra mắt gia đình hai bên. Theo chia sẻ của Đặng Thu Thảo, mối quan hệ của cô và bạn trai doanh nhân được cha mẹ cả hai ủng hộ. Chính vì thế, dù chỉ mới 23 tuổi, cô đã quyết định lên xe hoa cùng “một nửa” hoàn hảo của đời mình. đặng thu thảo 10 Theo chia sẻ của Hoa hậu Đại dương 2014, mỹ nhân 9x bén duyên với anh xã tương lai khi đóng chung trong phim truyền hình Hồn lụa. Sau khi phim đóng máy, cả hai dần phát triển tình cảm và chính thức trở thành người thương của nhau.

Theo Ngoisao

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào