Thiệp cưới sang trọng với hoa văn lạ

09:46, 10/11/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Những tấm thiệp cưới được thiết kế đặc biệt với các họa tiết hoa, đường nét trang trí ấn tượng được chạm khắc tỉ mỉ khiến lời mời như trang trọng thêm.

Dù đám cưới có nhiều phong cách khác nhau, nhưng phong cách sang trọng vẫn luôn được ưa chuộng, đặc biệt là với những cô dâu chú rể thích sự xa hoa, cầu kỳ. Để hôn lễ và tiệc cưới được hoàn hảo, cô dâu chú rể nên chọn thiệp cưới phù hợp với không gian đám cưới của mình. Những tấm thiệp sang trọng sẽ tạo dấu ấn, để lại ấn tượng tốt ngay khi cô dâu chú rể gửi lời mời tới tận tay bạn bè, người thân. Bạn có thể chọn thiết kế thiệp với những hoa văn hoàng gia cầu kỳ, hay những đường nét trang trí lạ như chạm khắc, thiệp 3D hay sử dụng thêm các phụ kiện như ruy băng, lông vũ, ngọc trai… để tô điểm thêm cho thiệp.

 

 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất