Thời đại nào rồi mà yêu nhau còn phải “khoe” cho cả thế giới biết?

09:24, 19/03/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Thời đại nào rồi mà yêu nhất thiết phải nói cho cả thế giới biết anh này là người yêu của tôi, cô ấy là một nửa của tôi, rồi thì đến lúc đường ai nấy đi cũng phải “khóc” cho cả thế giới thấy, như thế “vui” lắm hay sao?

Không phải ai cũng có suy nghĩ đó đâu nhé, một số cô gái hiện đại cho rằng yêu nhau thì tin tưởng đối phương mới là điều quan trọng. Bởi rằng khi người ta đã phản bội dù bạn có đăng bao nhiêu tấm hình lên mạng xã hội, có từng dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào, mặn nồng thì cuối cùng chia tay vẫn là kết thúc.

Thời đại nào rồi mà yêu nhau còn phải khoe cho cả thế giới biết?

Yêu suy cho cùng là chuyện riêng của hai người, sao cứ phải “khoe” làm gì?

Có thể chúng ta không công khai người yêu, chúng ta yêu nhau một cách lặng lẽ nhưng an nhiên, bên nhau sẻ chia những mỏi mệt của cuộc sống thường nhật. Tôi đọc được một vài quan điểm về tình yêu của cô “hot girl trà sữa” nọ, những điều khá khiến tôi lưu tâm.

Đại loại thế này, với cô thì trong tình yêu không cần sự ồn ào, khoa trương, bởi suy cho cùng tình yêu là chuyện của hai trái tim, dù cho cả thế giới biết thì cũng đâu khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn hay u buồn đi. Nhưng nhìn đi nhìn lại mới thấy một thực trạng khá phổ biến với các bạn trẻ hiện nay chính là “khoe người yêu”. Tôi không bàn cãi về việc bạn đăng những tấm hình ngọt ngào, với những dòng trạng thái “tình bể bình”, vì đấy là quyền riêng tư của bạn.

Bạn cũng đừng vội tỏ vẻ khó chịu và nói rằng “với những kẻ chưa một lần yêu thì không hiểu được đâu”, như thế sẽ dễ khiến người khác cảm thấy không thoải mái lắm đâu, thật đấy! Có thể thấy hầu hết những người nổi tiếng thường chọn cách giấu kín tình yêu của mình, không phải vì tình yêu của họ không đủ lớn, họ yêu say đắm đấy chứ, mà bởi vì họ sợ sự phiền phức, sợ dư luận soi mói. Yêu nhau thì cứ yêu thôi, càng ồn ào thì nếu lỡ mai này chia xa sẽ càng rắc rối hơn mà thôi.

 

Thời đại nào rồi mà yêu nhau còn phải khoe cho cả thế giới biết?

Giữ thói quen bất cứ điều gì cũng đăng lên mạng xã hội sẽ khiến bạn hối hận không kịp đấy!

Tôi có một người bạn, tình yêu của cô ấy khá bình lặng, họ chọn cách quan tâm nhau một cách giản dị nhất, cho đến một ngày cô đăng tấm hình hạnh phúc lên mạng xã hội. Không hiểu vì can cớ gì mà bạn bè của anh chàng này vào bình luận những lời khó nghe, rằng cô không hợp với anh, rồi thì khuyên cô đừng “trèo cao ngã đau”, dù anh có an ủi thế nào thì những muộn phiền vẫn còn ở lại đó trong tâm trí cô.

Những cãi vã không đáng có khiến cả hai mệt mỏi, cuối cùng họ chọn cách chia tay sau hai năm bên nhau với những ký ức hạnh phúc. Người yêu là để yêu, không phải để khoe, cũng đâu nhất thiết phải công khai một cách ồn ào, đúng không?

Thời đại nào rồi mà yêu nhau còn phải khoe cho cả thế giới biết?

Yêu nhau bình dị nhưng ngọt ngào như bản chất của hai từ tình yêu nhé…

Có một dạo, tôi cũng mong muốn được “khoe” một nửa còn lại với cả thế giới, rằng tôi đang hạnh húc biết bao nhiêu, rằng sau tất thảy những tổn thương trong quá khứ tôi cũng tìm được người “vì tôi mà chịu ướt nửa bờ vai”, chẳng khác nào một kẻ cuồng yêu. Nhưng chính bản thân tôi chẳng muốn nghe ai đó bàn tán về mối quan hệ hiện tại của tôi, nên cuối cùng chúng tôi yêu nhau lặng lẽ nhưng vẫn rất “tâm đầu ý hợp”.

Tất nhiên mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một cách yêu, không ai giống ai, nhưng chẳng cần phải “khoe” tình yêu của mình quá nhiều, khoe người yêu rồi đến khi mất chớ hối hận nhé! Không ai có quyền phán xét tình yêu của ai cả, nhưng yêu nhau thì chính người trong cuộc mới hiểu rõ ngọn ngành nhất, đừng để những tác động từ bên ngoài khiến tình yêu rạn vỡ…

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất