Thời gian là một trong những món quà quý giá nhất mà bạn đời có thể dành cho bạn

20:16, 17/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Phụ nữ hãy chọn bạn đời là một người không ngại thừa nhận những sai lầm của chính mình bởi sau đó, người ấy sẽ biết rút kinh nghiệm để không mắc phải những sai lầm đó thêm một lần nào nữa.

Phụ nữ cần gì ở bạn đời? Đó là câu hỏi không khó như bạn tưởng.

Trong thế giới bận rộn ngày nay, đàn ông thường nói rằng họ bận rộn, thay vì vui vẻ dành thời gian cho gia đình. Nếu bạn có một người chồng dù bận rộn đến đâu vẫn khiến bạn hạnh phúc vì được quan tâm và chia sẻ thì xin chúc mừng bạn.

Thời gian là một trong những món quà quý giá nhất mà đàn ông có thể tặng cho người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ.

Những người chồng cởi mở, sẵn lòng chia sẻ cảm xúc thực sự với vợ ngay từ đầu chính là những người đàn ông đáng tin cậy nhất. (Ảnh minh họa).

Khi mới kết hôn, một số người chồng sẽ chỉ cố gây ấn tượng tốt đẹp với vợ trong một vài ngày đầu và sau đó họ sẽ cho vợ thấy bản chất thật sự của họ như lười biếng, luộm thuộm hay ở bẩn. Những người chồng cởi mở, sẵn lòng chia sẻ cảm xúc thực sự với vợ ngay từ đầu chính là những người đàn ông đáng tin cậy nhất.

Bạn đời tốt là người biết luôn lắng nghe bạn và cố hết sức để cảm thông với những sai lầm, khuyết điểm của bạn. Đó là người có thể hiểu nỗi buồn của bạn và cảm thấy cả sự đau đớn của bạn mỗi khi phải trải qua những khó khăn, vấp ngã trên đường đời.

Phụ nữ hãy chọn bạn đời là một người không ngại thừa nhận những sai lầm của chính mình bởi sau đó, người ấy sẽ biết rút kinh nghiệm để không mắc phải những sai lầm đó thêm một lần nào nữa.

Bạn đời tốt là người biết luôn lắng nghe bạn và cố hết sức để cảm thông với những sai lầm, khuyết điểm của bạn. (Ảnh minh họa).

Đàn bà đừng ở bên người luôn cố đổ lỗi cho người khác hoặc hoặc chỉ giữ im lặng trước những sai lầm của bản thân. Không có gì đáng xấu hổ khi thừa nhận lỗi lầm của mình và yêu cầu sự tha thứ từ bạn đời.

Thật may mắn khi phụ nữ tìm được một người đàn ông hoàn toàn minh bạch, không che giấu bạn bất cứ điều gì. Bạn biết mọi điều về quá khứ của chồng, bạn hiểu rõ và biết các vấn đề rắc rối trong gia đình chàng và không ai trên thế giới có thể đe dọa mối quan hệ hạnh phúc của hai bạn chỉ vì nắm giữ bí mật nào đó.

Tất nhiên, không dễ dàng để tìm được một người như thế bởi vì rất nhiều người đàn ông ngại chia sẻ tất cả mọi bí mật của mình và họ thà nói dối để giữ bạn hơn là nói cho bạn biết sự thật, bởi vì họ sợ rất sợ mất bạn.

Một khi bạn đã chọn được bạn đời lý tưởng như trên, hãy dành thời gian để nuôi dưỡng, phát triển và trân trọng tình yêu hiện tại.

Đàn bà phải hiểu một điều đó là, không ai có thể làm cho bạn hạnh phúc thực sự, trừ khi bạn muốn mình hạnh phúc. Hãy có niềm tin vào bản thân và bạn đời của mình.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất