Thông báo bạn sắp kết hôn với đồng nghiệp

15:59, 02/04/2018 bởi: Yêu Media
 1 bình luận  0 love

Bạn sắp kết hôn và muốn thông báo với sếp và đồng nghiệp của mình để mọi người cùng chia vui với bạn. Tùy theo sự thân thiết mà bạn có thể thông báo đến mọi người theo cách khác nhau. Hãy khéo léo thông báo việc bạn sắp kết hôn vào thời điểm và cách thức phù hợp nhất. Dưới đây là một số lưu ý mà Yêu Media muốn chia sẻ với bạn.

Bạn sắp kết hôn và muốn thông báo với sếp và đồng nghiệp của mình để mọi người cùng chia vui với bạn. Tùy theo sự thân thiết mà bạn có thể thông báo đến mọi người theo cách khác nhau.

Hãy khéo léo thông báo việc bạn sắp kết hôn vào thời điểm và cách thức phù hợp nhất.

Báo với ai trước?

Việc cho tất cả mọi người ở cơ quan biết thông tin quan trọng này là một thời điểm vô cùng thú vị. Cách tốt nhất là bạn nên thông báo với những người bạn thân và đồng nghiệp thân thiết tại nơi làm việc một cách trực tiếp, trước khi thông báo đến sếp và những người làm cùng công ty khác. Nếu cần thiết, hãy bảo những người bạn thân giữ kín một số thông tin quan trọng trong thời điểm hiện tại.

Mời cưới đồng nghiệp

Nên thông báo bạn sắp kết hôn một cách trực tiếp với đồng nghiệp

Chỉ trả lời những câu hỏi mà bạn muốn

Khi mà đã thông báo tin sắp kết hôn, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được vô số những câu hỏi mà mình không thể trả lời ngay được, hay thậm chí là không muốn trả lời. Có thể kể đến những câu hỏi như: “Mời ai ở văn phòng đi ăn cưới?”, “Bao giờ có con?”, “Làm đám cưới có to không?”, v.v … Tùy vào mức độ thân thiết của mối quan hệ với người hỏi, bạn hãy cân nhắc câu trả lời như thế nào sao cho hợp lý nhất, và cũng nên khéo léo từ chối trả lời những câu hỏi mà bản thân mình thấy thật sự không phù hợp.

Với những đồng nghiệp thân thiết mà bạn tin tưởng, có thể hỏi họ một số kinh ngiệm cưới hỏi để có thêm những gợi ý cho việc tổ chức đám cưới được suôn sẻ hơn.

Mời cưới đồng nghiệp

Hãy chia sẻ tin vui của bạn với tất cả mọi người

Không nên xao nhãng công việc

Việc chuẩn bị mọi thứ và lên kế hoạch cho đám cưới,… có thể làm tốt rất nhiều thời gian và khiến bạn mất tập trung vào công việc hiện tại của mình. Từ đó sẽ ảnh hưởng tới công việc chung. Vì thế, khi báo tin vui với sếp, hãy nhấn mạnh bạn sẽ thu xếp công việc ổn thỏa trong thời gian chuẩn bị đám cưới và tổ chức tiệc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất