“Thư Ký Kim Sao Thế?” được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm

11:31, 03/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Tin tức hẹn hò của nữ diễn viên phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” hiện giờ đang ở trên top 1 hot nhất của cổng thông tin Naver.

Sau khi cặp đôi Park Min Young và Park Seo Joon gây xôn xao dư luận vì tin đồn tình cảm, nam phụ Kang Ki Young tuyên bố hẹn hò, thì vào sáng nay (3/9), thêm một diễn viên khác của "Thư Ký Kim Sao Thế?" lại tiếp tục xác nhận chuyện tình cảm. Cụ thể theo tin độc quyền của tờ TVReports, nữ phụ thủ vai cô nhân viên thay thế vị trí của Thư Ký Kim – Pyo Ye Jin cùng nam diễn viên điển trai Hyun Woo đã hẹn hò được 3 tháng. 

Hai người bén duyên qua bộ phim "The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop" vào năm 2017 và dần tiến triển từ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thành người yêu. Theo báo chí, Hyun Woo không thể không nở nụ cười khi xuất hiện trên cạnh đàn em nhỏ hơn 7 tuổi Pyo Ye Jin. Anh rất đam mê cafe nên thường xuyên giới thiệu các quán cafe với Pyo Ye Jin, từ sở thích chung nảy sinh tình cảm. Đây là một cặp đôi vô cùng thuần khiết, luôn vui vẻ bên nhau.

Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Cả hai luôn vui vẻ, cười đùa khi ở bên nhau

Hiện fan không khỏi thích thú khi được chứng kiến quá nhiều tin vui của diễn viên phim "Thư Ký Kim Sao Thế?" trong năm nay. Fan còn nhận xét rằng, đây là bộ phim có duyên đào hoa nhất và được mùa hẹn hò nhất.

Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 3.

Hết cặp đôi Park Park…

Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 4.

… Kang Ki Young

Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 5.

… giờ lại đến Pyo Ye Jin tuyên bố hẹn hò

Pyo Ye Jin sinh năm 1992, là diễn viên phụ mới nổi lên qua loạt phim "Đời tôi hạng bét", "Khi nàng say giấc", "Ngoại già tuổi 20", "Thư Ký Kim Sao Thế?". Hyun Woo là một gương mặt điển trai quen thuộc từ lâu của làng điện ảnh Hàn qua loạt phim "Pasta", "Detective K: Secret of the Lost Island", "Sương Hoa Điếm", "Ugly Alert", "The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop"…

Nguồn: TVReports

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất