Thực tế cuộc sống vợ chồng không như mơ của một cặp họa sĩ

14:23, 18/05/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  1 love

Dưới nét vẽ của họa sĩ người Israel, những tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của vợ chồng anh được tái hiện chân thực.

 

thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo

Họa sĩ Yehuda Devir và vợ Maya sống ở thành phố Tel Aviv, Israel. Cuộc sống thường ngày của vợ chồng Devir được anh tái hiện lại trong những bức vẽ hài hước. Các bức tranh đều được vẽ theo phong cách truyện tranh. 

thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-1

Devir và Maya ở bên nhau đã 8 năm qua. 

thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-2

"Cảm hứng vẽ nên những bức tranh này là từ cuộc sống thường ngày đơn giản của chúng tôi. Các tình huống trong tranh đều là thực và từng xảy ra với vợ chồng tôi", HuffPost dẫn lời Devir chia sẻ.

thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-3thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-4

Devir gặp vợ khi cùng ở trong quân ngũ. Cả hai sau đó trở thành những người bạn thân và qua thời gian, mối quan hệ thuần khiết đó chuyển thành tình yêu lãng mạn.

thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-5thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-6thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-7

Advertisement

 

thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-8

"Tôi vẽ những bức tranh này vì cô ấy. Maya mang đến cho tôi nụ cười và niềm hạnh phúc trong cuộc đời này. Theo quan điểm của tôi, Maya cũng là họa sĩ, thậm chí còn giỏi hơn tôi. Thỉnh thoảng, tôi cũng nhờ vợ duyệt các tác phẩm của mình", Devir cho hay.

thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-9thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-10thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-11thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-12thuc-te-cuoc-song-vo-chong-khong-nhu-mo-13

Hà Phương
Họa sĩ: Yehuda Devir

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất