Thương lượng với trung tâm tổ chức tiệc cưới

15:48, 02/04/2018 bởi: Yêu Media
 1 bình luận  0 love

Bạn vừa mới tìm được địa điểm tổ chức đám cưới như ý mình, nhưng với mức giá chào hàng không thật sự “ngon” như vậy. Bạn hoàn toàn có thể thương lượng với trung tâm tiệc cưới để có được một mức giá tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý của Yêu Media để các cô dâu chú rể có thể thượng với các trung tâm tiệc cưới một cách khéo léo nhất.

Ngày nay, đám cưới thường được tổ chức tại các trung tâm tổ chức tiệc cưới thay vì tổ chức tại nhà như trước. Với ưu điểm tiện lợi, sức chứa lớn, hoạt động chuyên nghiệp những trung tâm tiệc cưới ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Bạn vừa mới tìm được địa điểm tổ chức đám cưới như ý mình, nhưng với mức giá chào hàng không thật sự “ngon” như vậy. Bạn hoàn toàn có thể thương lượng với trung tâm tiệc cưới để có được một mức giá tốt nhất.

Hãy tỏ ra lịch sự

Đây là điều đương nhiên, nhưng vẫn sẽ tốt hơn để nhắc lại thêm 1 lần nữa: Hãy tỏ ra lịch sự. Dù sao, bạn cũng đang mong được cộng tác với bên đó. Nói chuyện thân thiện, cởi mở, để hiểu được những vấn đề mà bên kia đưa ra để thương thuyết sao cho hợp lý. Bạn lịch sự không phải để đạt được mục đích mà để hai bên có thể hiểu được nhu cầu của nhau và tìm ra giải pháp tốt nhất cho cả hai, tiến tới sự hợp tác.

Thương lượng giá trung tâm tiệc cưới

Tìm hiểu thông tin về các gói dịch vụ của trung tâm tiệc cưới.

Hãy tìm hiểu trước thông tin

Trước khi bắt đầu trao đổi, hãy tìm kiếm thông tin về các gói dịch vụ của bên trung tâm tổ chức tiệc cưới, nghiên cứu thật kĩ về cách tổ chức, trang trí sân khấu đám cưới, thực đơn,… và nắm bắt được những ưu đãi (nếu có). Việc này giúp bạn hiểu mức giá đó đã phù hợp với mặt bằng chung hay chưa.

Nếu bạn đòi hỏi một mức giá thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn, chắc chắn bạn sẽ không được đồng ý, tỏ ra thiếu tôn trọng và làm mất thời gian của hai bên. Không nên đề cập tới mức giá mình muốn ngay khi vừa nghĩ ra. Hãy tham khảo các giá của các bên khác, so sánh và thương thuyết dần với bên tổ chức.

Suy nghĩ thật thoải mái

Nếu giá cả không thể giảm xuống, hãy thử đề nghị xem mình có nhận được ưu đãi với mức giá đó không. Thêm hoa, thêm bàn để quà cưới,… những ưu đãi mà cả hai có thể hài lòng. Không quan trọng việc bạn mất bao nhiêu tiền mà là việc bạn sử dụng số tiền mình có hiệu quả đến đâu. Một cách khác nữa, bạn có thể giảm một số hạng mục không cần thiết lại để có thể bớt chi phí. Nhưng hãy suy nghĩ kĩ và cần có sự thống nhất của cả hai vợ chồng nhé!

Suy nghĩ kĩ trước khi quyết định

Việc thương thảo chỉ là một phần không quá gò bó khi mà bạn muốn tổ chức đám cưới. Chừng nào bạn còn chưa đặt bút kí hợp đồng, hãy nhớ một điều rằng vẫn còn rất nhiều trung tâm tổ chức khác có thể thực hiện được công việc một cách hoàn hảo và như ý mình với mức giá phù hợp hơn. Đừng nên quá tập trung vào một địa điểm.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất