Thúy Diễm mang thai sau 2 năm ngày cưới với Lương Thế Thành?

10:44, 05/04/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Trong hình ảnh chụp cùng chồng, Thúy Diễm lộ rõ vòng 2 lùm xùm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm bất ngờ chia sẻ những dòng status ngọt ngào kèm hình ảnh hạnh phúc bên chồng yêu nhân dịp 2 năm ngày cưới.

Zalo

Ảnh minh họa

Thuý Diễm viết: "Vậy là đã theo chàng về dinh 2 năm rồi. Năm nay 2 vợ chồng mình già hơn 1 chút rồi, nhưng đã hiểu nhau hơn 2 năm trước nhiều lắm. Nhảy mũi một cái là biết muốn gì rồi ha chồng. Hiểu rõ cái tính xấu của nhau nhiều hơn, thấy ghét nhiều hơn, cãi lộn cũng nhiều chớ bộ. Nhưng lại thấy gần gũi hơn, thương nhiều hơn.

Vợ chồng là duyên là nợ, dù có thấy ghét cách mấy thì cũng muốn cùng ông chồng Tèo đi tiếp quãng đường dài còn lại. 20 năm, 30 năm thậm chí là 5, 6, 7, 8, 9,10 chục năm nữa. Để mốt già em gom lại nói xấu anh cho mấy đứa nhỏ cháu chắt chít nghe chơi. Yêu chồng Tèo".

Zalo

Ảnh minh họa

Bên cạnh những "thủ thỉ" dành cho chồng yêu của Thúy Diễm, người hâm mộ nhận thấy vòng 2 của người đẹp có phần lớn hơn bình thường.

Chính vì thế nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng sau 2 năm kết hôn.

Thời gian gần đây, mỗi khi xuất hiện, Thúy Diễm thường chọn quần áo khá rộng khi xuất hiện khiến nhiều người càng nghi ngờ rằng có lẽ người đẹp đã có tin vui.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất