Tính cách trong tình yêu của các chòm sao

07:11, 28/10/2017 bởi: My love
 3 bình luận  0 love

Bài viết khá hay

TÍNH CÁCH TRONG TÌNH YÊU CỦA 12 CHÒM SAO

1/ Bạch Dương: họ là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, họ là người khởi xướng, kiến tạo nên vũ trụ này.
Vì vậy những người cung Bạch Dương luôn đơn giản khi yêu, họ rất thẳng thắn: “Yêu là yêu – Không yêu là không yêu”. Chẳng khác gì “một là một mà hai là hai”, không đắn đó, suy nghĩ, xúc cảm của Bạch Dương là gì thì thể hiện ra bên ngoài là vậy.

2/ Kim Ngưu: nếu Bạch Dương là sự bùng nổ đầu tiên thì Kim Ngưu là người giữ vững cho cuộc sống trong vũ trụ này.
Con người Bạch Dương thường mang đến sự ổn định, bình yên đến lạ thường. Khi yêu, Bạch Dương luôn giữ những nguyên tắc lâu dài cho mối quan hệ đó, họ suy nghĩ chín chắn, suy xét kỹ càng và nhiều khi khiến bạn thấy nhạt nhẽo, nhưng cũng có lúc bạn sẽ cần tìm đến chốn bình yên đó.

3/ Song Tử: khác với Kim Ngưu luôn muốn ổn định, Song Tử là những người luôn thích sáng tạo, bức phá vượt qua những lề thói thông thường.
Trong tình yêu, bạn sẽ thấy họ là những người có cá tính, thách thức tình yêu của bạn, và luôn làm tươi mới mối quan hệ của hai người. Có thể bạn sẽ cảm thấy họ thay đổi xoành xoạch, không thể đoán được ý nghĩ của họ. Nhưng sáng tạo là vậy, là luôn phá vỡ và thách thức cái cũ. Chinh phục được sáng tạo, quả ngọt là dành cho bạn.

4/ Cự Giải: họ hay cầu toàn và luôn tìm kiếm đồng minh quanh mình.
Những người Cự Giải luôn nhận thức sâu sắc về tình cảm của chính mình, nuôi dưỡng và hội tụ quanh minh những người đồng quan điểm. Nếu yêu ai đó thuộc cung Cự Giải, bạn sẽ không lạ nếu họ hay vặn vẹo bạn, hay hỏi ý kiến của bạn và luôn hướng tới sự tâm đầu ý hợp của hai người. Cùng chung ý kiến, chung sở thích, đồng thuận & nhất quán quan điểm là ưu tiên hàng đầu của Cự Giải trong tình yêu.

5/ Sư Tử: mang đặc điểm của những người kiên định mạnh mẽ với quan điểm và cảm xúc của bản thân.
Tình yêu của Sư Tử luôn là niềm tự hào của họ, họ hiểu bản thân, họ hiểu người yêu mình, họ không bao giờ giấu diếm tình yêu. Công khai và cho mọi người biết tình yêu của họ tuyệt vời biết bao nhiêu. Nếu họ hơi quá đà, bạn nên nhẹ nhàng kéo họ về thực tại nhé.

6/ Xử Nữ: luôn là những người giữ gìn nguyên tắc, điều chỉnh hành động và tình cảm của mình theo những gì họ tin tưởng.
Khi yêu người nào đó, họ muốn hai người là một hòn đảo riêng, không ai biết, không ai hay, bảo mật là quan trọng nhất. Nếu bạn thắc mắc sao Xử Nữ không tự hào và cho tất cả mọi người biết tình yêu của hai người như cách của Sư Tử, bạn sẽ cần hiểu cách nghĩ của Xử Nữ hơn: tình yêu là món quà của riêng hai người, không ai khác xứng đáng có được hạnh phúc này.

7/ Thiên Bình: so sánh, phán xét và làm những điều cần thiết để mọi thứ phải hoàn hảo.
Thiên Bình bộc lộ tính cách trong tình yêu là luôn luôn thực tế, dù có lãng mạn đến đâu, họ đều giữ một cái đầu lạnh để suy nghĩ về mọi chuyện. Nhiều khi bạn cảm thấy Thiên Bình sao lạnh nhạt thế, thực tế thế, tình yêu phải nông nổi, lãng mạn hay mơ mộng mới đúng chứ. Bạn cần cảm thông hơn với Thiên Bình nhé, họ là người giữ cho bạn không bị ngã đau khi đang rơi từ trên mây xuống đất đấy.

8/ Bọ Cạp: vốn là người đem lại chất xúc tác cho mọi thứ.
Bọ cạp luôn bổ trợ cho mọi người, giúp đỡ mọi người mà không đắn đo hay đòi hỏi ngược lại. Trong tình yêu, tính cách này càng được bộc lộ rõ hơn, họ như con thiêu thân, yêu là cho chứ không đòi hỏi, yêu là tự nguyện chứ không cần điều kiện bắt buộc gì. Hãy trân trọng tình yêu này nhé, nồng nhiệt và trân thành với bạn đó.

9/ Nhân Mã: họ luôn luôn tìm kiếm những thứ xa xăm, truy tìm tận cùng những câu trả lời cho những câu hỏi.
Tình yêu của Nhân Mã như những nhà thám hiểm, say mê và nỗ lực, thất vọng và xung sướng. Chính vì thế, dù có yêu nhiều đi chăng nữa, Nhân Mã luôn cần và nên có những khoảng trời riêng cho cả hai người. Để họ – nhà thám hiểm đầy khao khát cân bằng được cảm xúc của mình.

10/ Ma Kết: khá thực dụng cho tất cả các vấn đề.
Họ là người có tư duy thực tế, luôn tìm cách trở về thực tại và làm cho cuộc sống đi đúng quỹ đạo của nó. Ma Kết yêu người nào đó thì sẽ lôi kéo người ấy về với mình, sẽ làm cho người đó cảm thấy mọi việc rất ổn, chu toàn và thật hoàn hảo.

11/ Bảo Bình: điều phối rất tốt giữa cái cũ và cái mới.
Bảo Bình có khả năng trung hòa được mọi vấn đề gặp phải, họ có thể tháo gỡ mọi thứ đang rối tung rối mù. Tình yêu của Bảo Bình là sự thận trọng, dung hòa giữa hai trái tim, đồng cảm vì là của nhau nhưng tôn trọng vì vẫn là hai cá thể khác biệt.

12/ Song Ngư: những người có khả năng nhìn xa trông rộng, hướng về mục tiêu toàn cục.
Tính cách trong tình yêu của Song Ngư là sự vị tha vĩ đại, khả năng bao dung cho những sai lầm của hai người. Họ có thể rộng lượng với những tổn thương của người khác gây nên. Tình yêu của Song Ngư vượt qua sự cố chấp, lỗi làm để cùng nhau sửa chữa, hướng tới điều tốt đẹp hơn.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất