Tình yêu cần sự cố gắng từ hai phía

10:34, 13/10/2017 bởi: My love
 8 bình luận  0 love

Tình yêu, công việc, hay bất kể điều gì trên đời nếu như bản thân cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái thì chính xác đã chọn sai rồi.

Người yêu thiếu trách nhiệm thì không nên gồng mình tiếp tục Trong tình yêu, chúng ta hay bất kể ai cũng không thể nào chạy theo mãi một điều vô nghĩa, chẳng thể nào hi sinh hay bất chấp với một người không thấu hiểu sự hi sinh và bỏ mặc bao cố gắng của chính mình. Nếu như yêu một người, mà chúng ta ngày một kiên cường, ngày một vô cảm và mỗi ngày dần trở nên lạnh nhạt, chính là đã yêu sai người.

Trong công việc, không kể công việc ấy kiếm được bao nhiêu tiền, cũng chẳng biết địa vị ở công việc ấy bao cao, nếu công việc ấy không phải là thứ mà bạn đam mê, bạn mong cầu và là công việc bạn thích, thì vẫn là sai lầm. Chúng ta sẽ không thể nào cố chấp duy trì những thứ không khiến chúng ta vui vẻ, vì nếu cố chấp chúng ta đều sẽ chết trong mệt mỏi.

 

Trong tình yêu, đáng sợ nhất chính là một người cố gắng còn một người buông lơi, một người cố chấp còn người kia bỏ mặc. Một người hi sinh còn người kia phá bỏ. Tình yêu không phải thứ nếu như anh chưa biết được nỗ lực của tôi, tôi sẽ cố chấp nỗ lực tiếp và đợi đến khi anh thấu hiểu. Tình yêu là khi tôi nỗ lực vì anh, đồng thời anh cũng phải nỗ lực vì tôi mới có thể duy trì. Họ nói yêu bạn bao nhiêu không quan trọng, quan trọng ở chỗ họ vì bạn mà hành động thế nào. Tình yêu không được diễn tả bằng mồm, và thứ duy trì tình yêu chưa bao giờ là lời nói.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất