Tiệc cưới màu hồng cho quý cô yêu lãng mạn

17:45, 28/06/2018 bởi: Trung tâm tổ chức Sự kiện & Tiệc cưới Bluelotus Convention Center
 3 bình luận  0 love

Màu hồng được xem là tông màu lãng mạn và đầy chất thơ cho những cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng.

Ai bảo cưới xong là hết tuổi trẻ nhỉ? Ai bảo là lớn rồi thì không được yêu màu hồng nữa? Vốn dĩ đã làm gì có giới hạn nào chỉ ra rằng đến 25 tuổi bạn sẽ không được thích màu xanh, hay ở tuổi 50 bạn nên chọn màu nâu để mặc? Không. Thanh xuân của chúng ta là do ta nắm giữ, ngày đẹp nhất cuộc đời, mặc bộ máy có màu hồng thanh lịch đi trên thảm đỏ, nắm tay người mình thương mà nguyện ước còn gì đẹp hơn đâu đúng không? 

Nếu bạn đã thực sự chán ngán với việc màu đen trắng với trang phục cô dâu chú rể, hay màu đỏ, màu xanh biển, màu vàng, hay những màu đã vốn được coi là truyền thống của tiệc cưới, hãy thử ngắm qua một làn gió mới của năm nay xem thế nào?Chiếc bánh cưới dựa trên chủ đề nhẹ nhàng, đơn giản mà vô cùng tinh tế, đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu chạy theo chủ nghĩa tối giản của các năm gần đây. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của cả các cặp đôi khó tính nhất.

Trình bày bàn tiệc sao cho thanh lịch nhất, tạo ấn tượng cho khách tham dự, đồng thời tạo nên màu sắc riêng nổi bật giữa mùa cưới tràn ngập mây trắng.

Một bàn tiệc sẽ khó có thể hoàn hảo nếu thiếu đi lẵng hoa được cắm tinh xảo, kết hợp với ánh sáng tạo nên không gian đạt đẳng cấp cao nhất của nghệ thuật.

 

4 tone màu được sử dụng chính cho một đám cưới “hồi xuân”.

Qùa cưới cũng phải xinh một cái “hường phấn”

Thơ mộng buổi đêm, rực rỡ buổi sáng. Một sáng tỉnh dậy sửa soạn đồ cưới, thay vì màu đỏ đen xanh đơn điệu, chọn một set cưới màu hồng nhạt, bỗng nhiên sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn thật nhiều. Ngày quan trọng bỗng trở nên bớt nặng lòng hơn, ngày bên nhau bỗng trở nên xinh đẹp hẳn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất