Tiệc cưới theo chủ đề Tết nguyên đán

14:52, 09/11/2017 bởi: Dangtrivylam@gmail.com
 3 bình luận  0 love

Tết sắp đến dường như là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về truyền thống và văn hóa phương Đông và biết đâu bạn có thể kết hợp vào trong đám cưới của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự khác biệt sau đây là vài gợi ý chúng tôi đem đến cho bạn được gợi cảm hứng từ Tết.

1. Đèn lồng

Bạn đang tìm kiếm phương án ánh sáng tuyệt vời nhất cho đám cưới của bạn, những chiếc đèn lồng dường như là phụ kiện hoàn hảo để tạo nên điều đó.  Nếu bạn có trần nhà cao, hãy treo chúng kín cả trần nhà của bạn, đó sẽ là điểm nhấn thú vị cho căn phòng. Mặc dù màu đỏ thường là màu gắn liền với Tết, nhưng đó không nên trở thành lí do ngăn bạn chọn đèn lồng theo tông màu bạn muốn.

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 1

2. Những chiếc ô (dù)

Những chiếc ô (dù) xuất hiện khá thường xuyên trong các chi tiết trang trí dịp Tết Nguyên Đán. Một lần nữa, bạn vẫn có thể trang trí bằng cách treo chúng trên trần nhà, sẽ rất ấn tượng khi bạn nhìn chúng từ vị trí bạn đang ngồi.

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 2

Ngoài ra, dùng những chiếc ô bằng giấy nhỏ để trang trí cocktail cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 3

3. Hoa

Với hoa, bạn có thể sáng tạo với những bình cắm hoa như sử dụng bình tông màu của Tết như hồng và đỏ . Hoặc một cách đơn giản khác, sắp xếp hoa bàn tiệc trên table runner mang họa tiết phương Đông.

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 4

 

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 5

4. Quà cảm ơn

Chủ đề Tết mở ra rất nhiều ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn chuẩn bị một món quà cảm ơn cho khách tham dự tiệc cưới của bạn.

Đũa sẽ trở thành một vật kỉ niệm đáng yêu đặc biệt là khi có khắc tên của người tặng hoặc thực đơn của buổi tiệc là những món ăn phương Đông.

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 6

 

Một ý tưởng khác, nếu đám cưới tổ chức trong điều kiện thời tiết hơi nóng một chút, hãy chuẩn bị những chiếc quạt giấy. Chúng sẽ là những chi tiết trang trí tuyệt vời khi bạn đặt trên ghế hoặc trên bàn đón khách.

 Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 7 Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 8

 

Bánh qui may mắn sẽ là điểm nhấn của đám cưới, đặc biệt nếu bạn dành thời gian chuẩn bị riêng từng chiếc bánh cho mỗi khách tham dự.

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 9

 

Thiết kế cây cầu phúc treo điều ước để thay thế sổ kí tặng cũng là một ý tưởng không thể bỏ qua, bạn có thể yêu cầu khách đến ghi tặng mình những lời chúc đặc biệt cho đám cưới.

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 10

 

5. Món ăn nhẹ

Chuẩn bị một bữa tiệc các món ăn vặt cùng với bánh cho khách sử dụng đũa cũng là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn muốn đám cưới của mình theo phong cách phương Đông.

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 11

 

Với bánh cưới, chắc chúng chúng sẽ rất nổi bật nếu bạn sử dụng tông màu đỏ, hồng hay vàng và đặc biệt khi kết hợp với chi tiết trang trí là những bông hoa đào, hoa mai. Tất cả sẽ tạo nên một chiếc bánh hoàn hảo cho một đám cưới.

Trang tri tiec cuoi chu de Tet Nguyen Dan - WedinStyle 12

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất