Tiền mừng cưới

11:19, 27/12/2018 bởi: Đỗ Phương Vi
 0 bình luận  0 love

Tiền mừng cưới. Vấn đề đau đầu muôn thuở!!!

Có ai tổ chức đám cưới hay đi dự đám cưới mà không khỏi suy tư về vấn đề tiền mừng đám cưới chưa?

Cô dâu chú rể thì đau đầu vấn đề chọn giá bàn tiệc với thực đơn phù hợp với ngân sách mà cũng vừa phù hợp với hầu bao của đa số khách mời.

Còn khách mời thì cũng đau đầu nên đi tiền mừng như thế nào để phù hợp giữa mùa cưới mà không ảnh hưởng nhiều đến hầu bao của mình.

Vậy nên để giảm bớt nỗi lo đó, tất cả chúng ta nên thông cảm cho nhau. Khách mời không nên trách sơ sót của cô dâu chú rể trong quá trình đãi tiệc cũng như đừng đòi hỏi quá nhiều. Chúng ta đi dự đám cưới là để chúc mừng cho hạnh phúc của họ chứ không phải để tham gia theo kiểu phong trào. Nếu chúng ta không đi được thì nên báo cho họ biết sớm để họ có thể điều chỉnh lượng bàn đãi khách. Còn đối với cô dâu chú rể cũng không nên trách nếu khách có đi tiền mừng hơi ít một chút hay thắc mắc vì sao khách báo không đi cũng không gửi tiền mừng. Ta mời họ là để thông báo tin vui chứ không phải để mong góp tiền chi trả đám cưới.

Đừng biến một đám cưới hạnh phúc thành những suy tính thiệt hơn của đồng tiền. Hãy để chúng ta ai cũng mang một tâm trạng thoải mái và hạnh phúc khi chia sẻ niềm hạnh phúc của nhau.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất