Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém!

14:48, 16/10/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  0 love

Claret Giang Lê trở thành NTK và theo đuổi sự nghiệp riêng sau thời gian học thiết kế ở London. Cô nàng có nền tảng vững chắc khi cả bố lẫn mẹ hoạt động trong ngành BĐS.

Nhắc đến hội con nhà giàu (Rich Kid) mọi người thường nhớ đến những chuyến du lịch xa hoa, đồ hiệu ngập tràn, biệt thự dát vàng hay những thú vui đốt tiền. Song, ở khía cạnh nào đó Rich Kid thời gian qua không chỉ là cụm từ dùng để chỉ một nhóm bạn trẻ có cuộc sống giàu sang do thừa kế khối tài sản khổng lồ từ bố mẹ, Rich Kid cũng là một phong cách sống. 

Những người trẻ xuất thân từ gia đình có điều kiện cũng tự biết phát triển bản thân, theo đuổi đam mê và làm giàu từ chính đam mê của mình. Họ có thể tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và phát triển nó lên một tầm cao mới, cũng có thể du học ngành mình yêu thích và tự đứng ra thành lập một thương hiệu riêng.

Và cô bạn Lê Châu Giang (sinh năm 1993, tại Hà Nội) là một Rich Kid như vậy. Dân tình biết đến Giang qua một hình ảnh của cô bạn được đăng tải trên instagram Hội con nhà giàu Việt. Lần theo địa chỉ instagram @claretgiangle, dân mạng khám phá ra cuộc sống ngập tràn màu sắc của Rich Kid này.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 1.

Bức ảnh @claretgiangle tham gia trào lưu ngã sấp mặt được đăng trên Instagram của Hội con nhà giàu Việt chính là lý do dân mạng chú ý đến cô nàng.

Trên MXH, Giang thường xuyên chia sẻ những bức ảnh liên quan đến các chuyến du lịch, tình yêu và đặc biệt là những hoạt động trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi – thiết kế thời trang. Cô bạn tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại London (Anh), đã có vài show diễn tại Vietnam International Fashion Week. Trong lĩnh vực thời trang, nhiều người biết đến Châu Giang dưới cái tên Claret Giang Lê.

"Thực ra, mình không nghĩ bản thân là Rich Kid. Mình chỉ đơn thuần đăng lên Instagram những khoảnh khắc cuộc sống, công việc để chia sẻ với bạn bè mình mà thôi. Mình cảm thấy may mắn vì sinh ra trong một gia đình có điều kiện. Bản thân mình luôn được sự đôn đốc và khích lệ từ phía bố mẹ. Họ định hướng để mình biết cách trau dồi và phát triển bản thân theo hướng đúng đắn. Và dĩ nhiên, bố mẹ cũng là người truyền cảm hứng cho mình rất nhiều trong cuộc sống cũng như kjnh doanh", Claret Giang Lê bày tỏ.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 2.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 2.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 2.

Claret Giang Lê đã du lịch đến khoảng 12-13 quốc gia trên thế giới, có những nước đi đến vài thành phố khác nhau. Tuy nhiên, nếu phải kể ra những điểm đến ấn tượng nhất với cô bạn thì đó chính là Barcelona (Tây Ban Nha), London (Anh), New York (Mỹ) và Seoul (Hàn Quốc).

Là nhà thiết kế thời trang trẻ, Claret Giang Lê được khá nhiều hot girl – sao Việt follow như Salim, Vũ Ngọc Châm, Á hậu Huyền My, Rich kid Đặng Tiểu Giang…

Cùng ngắm loạt ảnh đầy màu sắc của Claret Giang Lê – nàng tiểu thư mới toanh của Hội con nhà giàu Việt nhé!

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 3.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 4.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 5.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 6.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 7.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 8.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 9.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 10.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 11.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 11.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 11.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 11.

 

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 12.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 13.

Tiểu thư mới toanh của hội Rich Kid Việt: Được biết đến qua ảnh ngã sấp mặt, cuộc sống riêng thú vị không kém! - Ảnh 14.

HelinoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những bộ ảnh cưới của sao Việt đẹp lung linh nàyy sẽ là gợi ý hữu ích cho các đôi uyên ương chuẩn bị lên xe hoa đấy.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất