Tìm ảnh – Phúc vị uyên ương

19:24, 15/07/2017 bởi: Nguyễn Thị Kim Tuyền
 8 bình luận  0 love

Tìm ảnh – Phúc Vị Uyên Uơng

Trong sự kiện Phúc Vị Uyên Ương mình có tham gia trong chương trình Thử làm cô dâu – chú rể và Marry cũng đã phản hồi ảnh. Nhưng không biết lỗi gì mà máy mình không hiển thị được ảnh như hình (thư nằm trong mục Spam và mình vừa nhìn thấy hôm nay). Mình mong bạn nào có tham gia chương trình trên có thể cho mình xin ảnh hoặc ai biết cách chữa lỗi thì giúp mình với ạ! Mình cảm ơn tất cả mọi người. 🙁Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất