Tìm hiểu các nghi lễ qua show triển lãm cưới tại Capella Gellery Hall

22:35, 23/06/2017 bởi: Loan Thanh
 1 bình luận  0 love

Show triển lãm “Art in love” sẽ mang đến cho các cặp đôi cơ hội trải nghiệm thực tế những sự kiện diễn ra trong một đám cưới trọn vẹn. Tham khảo qua bài viết hay mà mình mới đọc được nhé!

Với mỗi cặp đôi, ngày cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất cuộc đời, đánh dấu sự gắn kết của hai người trong hành trình đi tìm hạnh phúc. Hiểu được điều này, vào ngày 8 và 9/7 tới, Capella Gallery Hall tổ chức Wedding fashion show với những gian hàng đặc biệt, giúp các cặp đôi có cơ hội trải nghiệm thực tế những dịch vụ cao cấp từ những thương hiệu ngành cưới hàng đầu Việt Nam.

tim-hieu-nghi-le-tron-ven-qua-show-trien-lam-cuoi-tai-capella-gellery-hall

Các cặp đôi có cơ hội đến với những đối tác danh tiếng hàng đầu về lĩnh vực ngành cưới, từ trang phục, phụ kiện, wedding planner, cũng như các dịch vụ đẳng cấp khác.

Show triển lãm cưới đa phong cách mang chủ đề "Art in love" sẽ mang đến cho các cặp đôi cơ hội trải nghiệm thực tế những sự kiện đặc sắc diễn ra trong một đám cưới thực sự được tổ chức tại Capella Gallery Hall. Các gian hàng áo cưới – vest, phụ kiện, ẩm thực, wedding planner, áo dài, xe rước dâu, wedding photo, makeup… sẽ là một Wedding fashion show giúp bạn có những lựa chọn tinh tế cho tiệc cưới của mình. Một đêm tiệc ấm cúng bên người thân, trong không gian ngập tràn sắc hoa cùng pha lê lung linh hay một buổi tiệc thịnh soạn đánh dấu sự trưởng thành của cả hai… đều được Capella Gallery Hall chăm chút tỉ mỉ. 

tim-hieu-nghi-le-tron-ven-qua-show-trien-lam-cuoi-tai-capella-gellery-hall-1

Capella Gallery Hall tổ chức Wedding fashion show với những gian hàng đặc biệt, giúp các cặp đôi có cơ hội trải nghiệm thực tế những dịch vụ cao cấp từ những thương hiệu ngành cưới hàng đầu Việt Nam.

Lịch trình sự kiện:

Ngày 8/7

9h30 – 17h30: Vào cửa tự do, check-in Capella Gallery Hall, nhận phần quà giá trị.
10h00 – 18h30: Tư vấn cá nhân (nhắn tin thời gian tham dự để đặt lịch tư vấn).
18h30 – 22h: Bridal Show và Yến tiệc cao cấp (dành cho khách mời và nhắn tin đặt chỗ).

Ngày 9/7

9h30 – 17h30: Vào cửa tự do.
10h – 18h30: Tư vấn cá nhân (nhắn tin thời gian tham dự để đặt lịch tư vấn).
19h – 21h: Bridal show và tiệc cocktail (dành cho khách mời và nhắn tin đặt chỗ).

tim-hieu-nghi-le-tron-ven-qua-show-trien-lam-cuoi-tai-capella-gellery-hall-2

Tiệc cưới ngoài trời được trang hoàng lộng lẫy, lung linh.

Capella Gallery Hall trực thuộc hệ thống nhà hàng – tiệc cưới – trung tâm hội nghị lớn do Tập đoàn Capella Holdings chủ quản. Capella Gallery Hall cùng song hành với những dịch vụ cưới đẳng cấp tại những đơn vị trong hệ thống như Riverside Palace, Claris Palace, Capella Parkview. Đây là một trung tâm mới, thiết kế hiện đại, mang đến sự sang trọng và đa phong cách.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất