Tình đã nhạt rồi, anh hãy đi đi

15:55, 18/03/2016 bởi: Cát Tường
 20 bình luận  8 love

Khi bạn yêu điều gì, hãy để nó tự do. Nếu nó trở lại, nó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Nếu nó không trở lại, ngay từ đầu nó đã không phải là của bạn rồi.

Có rất nhiều cô gái, khi bắt đầu một mối tình thì rất quyết đoán dũng cảm, thế nhưng lại không có đủ dũng khí để kết thúc một mối quan hệ. Nếu như lúc bắt đầu cần phải có dũng khí, vậy thì khi kết thúc càng cần phải quyết đoán. Bởi vì có nhiều người quả thực không phù hợp, thực sự đã phản bội bạn, thực sự không thể ở bên nhau, vì thế không thể nào chờ đợi thời gian qua đi mọi chuyện sẽ tự giải quyết. Đối với những người không phù hợp với mình, nên biết tìm thời điểm để rời xa. Làm người, điều quý trọng là phải hiểu được cách cho bản thân một con đường sống. Nỗi đau dai dẳng, chẳng bằng đau ngắn một lần thôi.

Là con gái phải kiên trì, mạnh mẽ như loài cỏ dại. Con gái hãy luôn chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt, có một công việc ổn định, tiền lương hàng tháng không cần phải quá nhiều, chỉ cần đủ xài theo yêu cầu của bản thân. Không cần phải cắm đầu cắm cổ vào công việc. Hãy dành thời gian cho bản thân như cùng đứa bạn thân trò chuyện, đi mua sắm, chăm sóc da, hay nghe nhạc. Hãy tìm cho bản thân một sở thích riêng biệt, tìm thấy thứ mà mình đam mê cùng yêu thích. Không phải sống bắt buộc phải có tình yêu, ngoài tình yêu còn có các mối quan hệ bằng hữu, người thân.

Khi một cuộc tình ra đi bạn gái hãy dũng cảm buông xuống. Nếu một người không thể cùng đi với bạn đến cũng có thể vì anh ta có mắt như mù, cũng có thể do hai người không hợp nhau, nhưng đó tuyệt đối không phải là lỗi của bạn. Gặp những chuyện thế này không cần phải tự trách bản thân, không cần phải tìm hiểu lý do, anh ta muốn đi thì cứ để anh ta đi thôi, đi sớm một chút cũng tốt, như thế đỡ phải tốn thời gian cùng thanh xuân của bạn.

Một người ra đi, một người khác xứng đáng hơn lại tới. Hãy sống thật vui vẻ, hưởng thụ cuộc sống thật tốt và chờ một nửa chân chính xuất hiện. Khi thời điểm tới người ấy sẽ đến, lúc đó bạn không muốn người ấy cũng chẳng đi đâu. Cái gì của mình sẽ là của mình không phải của mình cưỡng cầu cũng vô ích.

Cát TườngBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất