Tình yêu chân thành!

21:46, 01/05/2016 bởi: [email protected]
 3 bình luận  1 love

Khi yêu là yêu hết mình,đòi hỏi có thật lòng yêu không?khi ngỏ lòi cầu hôn mói thật sụ là tình yêu Vĩnh Cửu !.

Em àh!anh biết em là một cô gái,suốt đòi này phải ngòi trên xe Lân Nhung Anh vẫn muốn Trâm sóc em,Anh muốn em trỏ thành nhu bao phụ nữ khác ,Anh muốn em làm vọ Anh,làm mẹ cũa các con chúng ta sau này khi cưới,em bàng lòng để Anh Trâm sóc cả đòi em nhé!

Lòi cầu hôn thật thà làm cho em cảm động roi nước mất,Nhung em vẫn không tụ tin,Anh đã an ủi,em phải tụ tin lên,đùng gì mạc cảm số phận mà đánh mất đi hạnh phúc của bản thân hẩy tin Anh mọt lần em nhé!Gì Anh thật lòng thật dạ lo Láng cho em cả đòi,Anh cố gán giúp em vược qua số phận Anh xẻ làm e hạnh phúc,em khóc nhoè đi và ôm trầm lấy Anh,gật đầu lia lịa,em bàng lòng em bàng lòng nói trong tiến nấc nhu sọ ai đó cuối Anh đi vậy.Em bàng lòng gì em cũng thích Anh ,em cố gần làm tròn nhiệm vụ người vọ Anh yeu em!.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất