Tình yêu “cộp mác” Kelvin Khánh: Gọi bà xã Khởi My là “thằng”, khuyên fan nên làm bạn trước mới yêu

15:00, 14/08/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Từ chuyện tình cảm của mình với Khởi My, Kelvin Khánh đã đưa ra lời khuyên đầy thực tế cho cộng đồng người hâm mộ.

Trên Instagram cá nhân, Kelvin Khánh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tình tứ bên bà xã Khởi My. Kèm theo đó, nam ca sĩ hài hước viết: "Lời khuyên chân thành không đùa nhé: trước khi yêu nên làm bạn trước. Làm bạn thấy hợp quá yêu rồi tới luôn. Vui lắm tin tôi đi thấy hai thằng trong hình là biết hai thằng vui cỡ nào rồi há". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Kelvin Khánh nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm. Phía dưới phần bình luận, nhiều dân mạng không giấu nổi sự thích thú trước lời khuyên đầy thực tế và cũng không kém phần tình cảm của Kelvin Khánh.

Tình yêu cộp mác Kelvin Khánh: Gọi bà xã Khởi My là thằng, khuyên fan nên làm bạn trước mới yêu - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tình tứ của hai "thằng" bạn Kelvin Khánh – Khởi My.

Ngay từ khi công khai chuyện tình cảm, Kelvin Khánh và Khởi My đã có được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía công chúng. Cùng sở hữu đời tư sạch scandal và tính cách hài hước, gần gũi, cả hai được nhận xét vô cùng xứng đôi vừa lứa. Trước khi chính thức về chung một nhà, Kelvin Khánh – Khởi My đã có khoảng thời gian dài là bạn bè thân thiết. Sau khi kết hôn, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất