Tình yêu đầu tiên của em – Anh?❤

14:05, 03/05/2018 bởi: Trần Châu Cẩm Tú
 1 bình luận  0 love

Tuổi 20 ngây dại của em được tô thêm sắc hồng nhờ có anh?????

E và a chỉ mới chuẩn bị bước đến cột mốc 2 năm. 2 năm ko dài nhưng đủ đọng lại, hạnh phúc có, buồn bã có, cô đơn cũng có, nhg mình đều vượt qua cả rồi…
Cũng ko dám hứa trc gì nhiều, chỉ biết âm thầm vun đắp cho tình yêu này luôn đẹp đẽ, dài lâu, trân trọng thời gian bên nhau. Vì vậy mong là sẽ có cơ hội lưu giữ kỉ niệm hiện tại bằng chiếc vé của Marry❤Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất