Tình yêu thật đẹp

15:41, 07/05/2016 bởi: Lê Kiều Ân
 2 bình luận  0 love

Cũng như bao người, tôi có một tình yêu thật đẹp và luôn mong đến ngày cùng người mình yêu sống chung dưới một gia đình….

Cũng như bao người, tôi có một tình yêu thật đẹp và luôn mong đến ngày cùng người mình yêu sống chung dưới một gia đình. Vì vậy, cuộc thi này của Marry đã cho mọi người tiến gần hơn với ước mơ được khoác lên mình bộ váy cưới. Và tôi cũng mong muốn mình được một lần “thử làm cô dâu” để có sự chuẩn bị tốt hơn cho ngày trọng đại không xa của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất