Tình yêu trong mỗi sớm mai

20:14, 07/06/2017 bởi: Nguyễn Bích Phượng
 1 bình luận  0 love

Anh cứ nói rằng em giống một đứa trẻ, mà đúng thật, sau mỗi lần giận nhau, anh dẫn em la cà các quán là em hết giận liền. Khổ một điều là em…

Anh cứ nói rằng em giống một đứa trẻ, mà đúng thật, sau mỗi lần giận nhau, anh dẫn em la cà các quán là em hết giận liền. Khổ một điều là em lại thích ăn bún bò Huế. Mà để được ăn món này anh phải đèo em đi hơn 7km mới đến được với món ăn em thích. Không biết anh đã đèo qua bao nhiêu mùa rồi anh nhỉ? Sau này khi hai đứa ngồi ăn, anh còn nói, ước gì anh được đèo em suốt mãi cuộc đời này, anh cũng bằng lòng..Em  không bao giờ quên câu nói đó anh à. để sáng nay ăn lại món ăn ưa thích khi anh không còn ở đây…tự nhiên thấy nhói lòng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất