Thanh toán

Tips giúp cô dâu chú rể lung linh trong từng khung hình

Đăng bởi Marry Doe - 09/11/2018   |   Lượt xem: 882

Ngày cưới, cặp cô dâu chú rể nào cũng mong muốn mình thật xinh đẹp, chỉnh chu. Vậy làm thế nào để cặp đôi có thể thật sự tỏa sáng trong từng khung hình

  Trang điểm “ Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Trang điểm giúp cô dâu tăng thêm phần xinh đẹp, quyến rũ. Tùy theo nhu cầu và concept cưới mà cặp đôi chọn sẽ có lối trang điểm khác nhau. Tuy nhiên những mẹo sau đây có thể áp dụng thường xuyên cho tất cả cô dâu trong ngày trọng đại:
  • Nên chọn màu nền phù hợp với màu da và chỉ nên đánh một lớp thật mỏng.
  • Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da trước khi make-up
  • Nên sử dụng các loại mascara không trôi để tránh lem mắt
  • Sử dụng son môi phù hợp với lớp trang điểm để xuất hiện trong khung hình thêm rạng rỡ (nên nhớ môi-má-mắt phải cùng tông với nhau)
unnamed-34 Không chỉ mỗi cô dâu mà chú rể cũng nên nhẹ nhàng với một chút son và phấn nhẹ. Như vậy khi chụp hình phóng sự hoặc quay phim sẽ lung linh hơn rất nhiều. unnamed-25 Trang phục Việc lựa chọn trang phục phù hợp với concept cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Không một cặp cô dâu chú rể nào lại muốn mình “lạc quẻ” hoàn toàn so với concept mình đặt ra cả. Ngoài ra những yếu tố về trang phục sau đây sẽ giúp cô dâu chú rể nổi bật trong ngày trọng đại.
  • Kiểu tóc : chắc hẳn cô dâu có muôn vàn kiểu tóc để biến hóa trong ngày cưới của mình. Tuy nhiên lời khuyên cho cô dâu và chú rể là nên để kiểu tóc truyền thống và phù hợp với concept. Không nên chạy theo xu thế, bởi hình ảnh và video sẽ được lưu giữ cả chục năm sau.
  • Váy cưới, veston: sự hài hòa giữa cô dâu và chú rể luôn là yếu tố quan trọng nhất. Thử nghĩ nếu lên khung hình cô dâu mặc váy cưới ngắn với style nhẹ nhàng, phóng khoáng trong khi chú rể lại mặc suit trang trọng. Điều này sẽ mang lại cảm giác rối rắm và không đồng điệu.
tips-che1bba5p-hc3acnh-cc6b0e1bb9bi3-e1536215434174.jpg tips chụp hình cưới2
  • Phụ kiện: lễ cưới nào cũng sẽ có phù dâu và phù rể, lẽ dĩ nhiên cũng sẽ mặc đồng điệu cùng cô dâu chú rể. Thế nên cần nhấn nhá thêm vài phụ kiện để nổi bật hơn, đặc biệt là chú rể, cần thêm một vài phụ kiện nhỏ như hoa cài áo, kẹp cravat, khăn cài áo vest… để thể hiện sự cá tính, nổi bật trên từng khung hình.
Lựa chọn góc quay thật đẹp Điều này phụ thuộc vào đội ngũ quay phóng sự cưới và chụp phóng sự cưới chọn những góc quay đẹp cho cô dâu chú rể. Từng khoảnh khắc, từng giây phút hạnh phúc sẽ được đội ngũ ekip lựa chọn góc quay hoàn hảo giúp cô dâu chú rể lung linh trong từng khung hình. Nguồn: Clip Cưới

Bình luận

Viết Đánh Giá
S
Bài viết rất hay và hữu ích