Tóc cô dâu đẹp: đủ kiểu biến hóa với phụ kiện trang trí xinh xắn

05:26, 13/08/2017 bởi: Hoàng Anh
 5 bình luận  0 love

Còn gì thú vị hơn khi ngày cưới bạn được hóa thân thành nữ thần lộng lẫy với những kiểu tóc cô dâu độc đáo cùng phụ kiện sang trọng!

 

 

tóc cô dâu

Không chỉ còn là những mẫu tóc cô dâu đơn giản như xõa hoặc bới nhẹ, các kiểu tóc cô dâu hiện nay được biến tấu lạ mắt hơn khi kết hợp thêm với những phụ kiện trang trí nhỏ nhắn, xinh yêu. Đặc biệt, các cô dâu có thể tự mình sáng tạo trong ngày cưới khi lựa chọn những chiếc kẹp hoặc vương miện giúp bạn thêm hoàn hảo và rạng rỡ như một nàng công chúa trong ngày trọng đại. Hãy cùng  tham khảo thêm một số kiểu tóc cô dâu sáng tạo với phụ kiện trang trí lấp lánh nhé!

tóc cô dâu đẹp 2017

tóc cô dâu 2017

phụ kiện tóc cô dâu

vòng hoa cưới cô dâu

vòng hoa đội đầu cô dâu

làm tóc cô dâu đẹp tphcm

làm tóc cô dâu đẹp ami

nguồn ảnh: InternetBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất