Thanh toán

Tóc Dài Làm Duyên Nhẹ Nhàng Với Muôn Kiểu Cài Tóc Như Ngọc Thảo

Đăng bởi Marry Doe - 09/04/2019   |   Lượt xem: 2209

Người đẹp đa tài Ngọc Thảo sẽ giúp bạn hô biến mái tóc trở nên duyên dáng và dịu dàng hơn thông qua vài chiêu cài tóc cực đơn giản.

Mùa hè đã cận kề rồi các cô gái ơi. Bên cạnh việc đầu tư vào những bộ cánh rực rỡ thì chị em mình cũng nên chăm chút mái tóc nữa.

Nếu bạn là một cô nàng không thích nhuộm tóc, tóc ngắn và trung thành với mái tóc dài thì Ngọc Thảo cũng là một cô gái có chung sở thích với bạn. Nuôi dưỡng mái tóc thề đã lắm "gian truân", làm chúng trở nên xinh xắn và bắt mắt hơn lại càng khó.

Hãy cùng người đẹp đa tài Ngọc Thảo hô biến mái tóc trở nên duyên dáng và dịu dàng hơn thông qua vài chiêu cài tóc cực đơn giản nhé.

Kẹp tóc

Nếu như bạn thường dõi theo Ngọc Thảo trên mạng xã hội thì sẽ thấy thời gian gần đây người đẹp này đã tìm ra style mới cho mái tóc thề bồng bềnh của mình bằng một loại trang sức mới, đó là kẹp tóc.

Ngọc Thảo sưu tầm đủ loại kẹp tóc từ ánh kim đến kẹp tóc đính ngọc trai nữ tính. 

Hãy học theo cô nàng về vị trí kẹp trên tóc nha:

  • Kẹp về một bên gần tai.
  • Kẹp hai kẹp một bên cũng rất xinh xắn.

 Hoặc kẹp cả hai bên gần tai kiểu cổ điển rồi uốn xoăn nhẹ đuôi tóc là đủ điệu đà rồi.

Cài hoa

Hè đến thì chắc chắn khống thể thiếu kiểu cài hoa trên tóc lãng mạn này rồi. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cành hoa (hoặc một vòng hoa kết nhỏ nhắn) xinh xắn và một mái tóc óng ả.

Còn cài sao cho chuẩn và xinh thì tham khảo ngay vài gợi ý từ Ngọc Thảo nào:

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào