Tới giờ XIN DÂU, không hiểu sao CHÚ RỂ cứ khóc tu tu: Phì cười dân mạng lý giải nguyên nhân!

09:02, 21/12/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Rất nhiều dân mạng đang cười ngả cười nghiêng với những lời bình luận đoán già đoán non của mọi người. Thậm chí họ phì cười khi nghe một trường hợp kể rằng, chồng họ khi đám cưới xong cũng về ôm mẹ khóc tu tu.

Mới đây, facebook L.N đã chia sẻ câu chuyện mới xảy ra trong ngày cưới trọng đại của mình: “Nay em lấy chồng các mẹ ạ. Chồng em lúc tới nhà xin dâu mà cứ khóc. Em không hiểu anh không vì điều gì. Các mẹ thông thái giải thích giúp em với. Em hoang mang quá”.

Ngay sau lời cầu cứu của cô dâu mới, là hàng trăm lời giải đáp của dân mạng trước hiện tượng khóc tu tu của trong ngày xin dâu.

“Chồng em chắc mừng quá, không sao đâu”, “Bay hết đời trai nên chắc thấy tiếc”, “Chồng em mừng quá”, “Thôi… thế là xong”… là những bình luận phì cười của dân mạng.

Nhiều quý ông cũng nhận định rằng, ngày họ lấy vợ, nụ cười của họ có hé được đâu. Trong khi cô dâu của họ thì cười tươi như bắt được vàng.

Khi tới giờ xin dâu, không hiểu sao chú rể này cứ khóc tu tu: Dân mạng lý giải đủ kiểu nguyên nhân

Khi tới giờ xin dâu, không hiểu sao chú rể này cứ khóc tu tu: Dân mạng lý giải đủ kiểu nguyên nhân

Facebook T.T kể lại ngày đón dâu đặc biệt của mình: “Mình thì 95, chồng 94, kết hôn sau 9 năm yêu nhau, bao sóng gió, mãn nguyện. Nhà 2 đứa cách có chưa đến 600 mét. Lúc lên phòng đón mình ở tầng, chuẩn bị về nhà chồng, mình khóc chỉ rơm rớm thôi, buồn buồn nghĩ không được tự do, không được ngủ ở đây nữa rồi. Thế ông ý bảo: "Ôi zời, thôi đi bà ơi, không phải giả vờ, mai lại về đến”. Đang tâm trạng nghe xong thôi nản rồi, hết mè nheo, xếch váy 1 mạch về nhà chồng, quên cảm xúc kia, nước mắt tịt chảy”.

Theo quý ông C.V thì: “Chẳng ai lại đứng trước toà và chuẩn bị lãnh án chung thân mmà vui cả. Nghi án chàng trai lỡ dại bị ép mang án và đang tiếc cho số phận mình”.

Nhiều bình luận cho rằng, chắc chú rể đang tiếc đời trai chăng hoặc chú rể khóc vì đời chú rể coi như chấm hết khi lấy vợ.

Rất nhiều người thì cho rằng, có khi sau bao vất vả cũng cưới được vợ nên chú rể hạnh phúc quá mới khóc: “Tưởng là FA cuối cùng cũng lấy được vợ. Khóc vì vui ấy mà”.

Rất nhiều dân mạng đang cười ngả cười nghiêng với những lời bình luận đoán già đoán non của mọi người. Thậm chí họ phì cười khi nghe một trường hợp kể rằng, chồng họ khi đám cưới xong cũng về ôm mẹ khóc tu tu.

Theo EmdepBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất