Tốn đến 240 giờ thực hiện, bảo sao Vogue khen Min Hyorin có chiếc váy cưới “đỉnh” nhất Kbiz!

09:41, 09/04/2018 bởi: Như Phúc
 3 bình luận  0 love

Mới đây nhất, Min Hyorin đã chia sẻ cho tạp chí Vogue những điều chưa kể về chiếc váy cưới trong mơ của cô nàng.

Đã 2 tháng trôi qua, nhưng dư âm về đám cưới của cặp đôi Min Hyorin và Taeyang vẫn chưa dứt trong lòng người hâm mộ. Chàng đẹp trai, nàng lại xinh gái, yêu nhau chẳng có gì là sai. Và đây cũng là chuyện tình hiếm hoi trong Kbiz đã đến một cái kết thật hạnh phúc.

Và cho đến gần đây nhất, tạp chí Vogue của Mỹ vẫn không ngần ngại khẳng định rằng chiếc váy cưới mà Min Hyorin diện trong ngày trọng đại nhất của nàng chính là một bộ cánh mang tính biểu tượng của Kbiz.

Tốn đến 240 giờ thực hiện, bảo sao Vogue khen Min Hyorin có chiếc váy cưới "đỉnh" nhất Kbiz! - Ảnh 1.

Tốn đến 240 giờ thực hiện, bảo sao Vogue khen Min Hyorin có chiếc váy cưới "đỉnh" nhất Kbiz! - Ảnh 1.

"Váy cưới là thứ mà bạn chỉ mặc một lần trong đời, vì vậy nó quá quan trọng và phải phản ánh được con người của bạn", bà xã của Taeyang chia sẻ với Vogue. Khi đó, Min Hyorin mong ước được có cơ hội cộng tác cùng Laura Kim (Giám đốc sáng tạo của Oscar de la Renta), và cũng là một người Hàn Quốc. Nhờ sự trợ giúp của ekip, nguyện vọng của Min Hyorin cũng đã trở thành hiện thực và mọi sự diễn ra với tốc độ rất nhanh. Laura Kim cùng người cộng sự của mình – Fernando Garcia đã phác thảo từ các yêu cầu cá nhân của người đẹp, đồng thời gợi ý về chất liệu như vải lụa tơ tằm với các chi tiết thêu đính hoa Poppy.

Tốn đến 240 giờ thực hiện, bảo sao Vogue khen Min Hyorin có chiếc váy cưới đỉnh nhất Kpop! - Ảnh 2.

Công đoạn hiện thực hóa khá tốn thời gian: 240 giờ thực hiện thủ công bởi đội ngũ nghệ nhân tại New York trên hơn 9 mét vải lụa trắng của Ý, từng lớp xếp chồng lên nhau hài hòa. Khi đã thành hình, ai nấy đều nhận ra ý tưởng của bộ cánh mỹ miều này là một bông hoa Poppy trắng thanh tao dịu dàng.

Tốn đến 240 giờ thực hiện, bảo sao Vogue khen Min Hyorin có chiếc váy cưới đỉnh nhất Kpop! - Ảnh 3.

Và ngày đấy cũng đến. Vào một chiều lạnh giá tháng Giêng, Kim đã đến một studio tại Gangnam để thử đồ cho Min Hyorin. "Ngay khi nhìn thấy, tôi đã biết đó sẽ là chiếc váy cưới của riêng mình", Min cho biết, "Nét thanh tao của tơ lụa cùng vẻ đẹp kiêu sa của những bông hoa đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo". Và khi chiếc mạng che mạng được phủ lên, Min chỉ còn biết khẽ khàng: "Tôi cảm thấy như một giấc mơ".Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất