Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch

17:22, 12/08/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Hãy note lại ngay những món đồ thời trang bạn nhất định phải đem hoặc không cần thiết đem theo khi đi vi vu bốn bể nhé!

Nên mang

1. Item chất liệu cói

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 1

Còn gì phù hợp cho một chuyến du lịch mùa hè hơn là những item được làm bằng cói chứ? Đẹp, gọn nhẹ, tiện dụng – đây chắc chắn là thứ bạn cần mua để bổ sung vào va li đi chơi xa của mình!

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 2

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn, từ những chiếc mũ cói rộng vành cực "vitamin sea", dép lê đan bằng cói cho đến túi cói sành điệu. Túi cói kết hợp với thiết kế hộp tròn đang cực hot thời gian gần đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời đấy nhé! 

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 3

Item túi cói vừa dễ phối đồ vừa rộng rãi thoải mái, đủ để bạn để cực nhiều đồ bên trong, có thể là cả bữa trưa bạn tự chuẩn bị hoặc bộ quần áo bẩn bạn vừa thay ra đấy!

 

2. Kính mát

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 4

Các nàng chăm chỉ đi du lịch hẳn biết rõ độ hữu dụng của những chiếc kính mát: vừa che nắng lại vừa giúp nàng sống ảo cực ngon lành.

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 5

Vậy nên không lý gì nàng lại không tự chuẩn bị cho mình đôi ba cặp kính mát khác màu cả mắt kính lẫn gọng để thoải mái vi vu!

 

3. Giày thể thao màu đen

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 6

Khi đi du lịch, bạn thường sẽ phải đi bộ và leo trèo rất nhiều. Vì lẽ đó nên một đôi giày thể thao là thứ nhất định phải mang theo.

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 7

Hãy mang giày đen hoặc mang những đôi giày tối màu vì giày sáng màu sẽ rất dễ bám bẩn. Chỉ cần một vết bùn đất thôi là đôi giày của bạn đã "đi tong" rồi!

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 8

Bạn có thể mang giày vải nếu đi chơi ngắn ngày, còn nếu đi chơi dài ngày thì nên chọn giày da, giày nhựa để dễ dàng lau đi các vết bẩn bằng giấy hoặc khăn.

 

4. Khăn boho to bản

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 9

Đây cũng là một item cực hữu dụng cho các chuyến chơi xa chị em nhé. Khăn boho to bản màu sắc sẽ tạo cho bạn một vẻ ngoài trendy, độc đáo vô cùng. 

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 10

Bạn có thể thiết kế chiếc khăn này theo rất nhiều kiểu nhé! Từ trùm đầu, gấp lại làm dải buộc tóc cho đến khoác hờ hững thay cho áo kimono khi đi biển hoặc buộc thành chiếc váy mỏng ngang hông. Bên cạnh đó, chiếc khăn boho còn có thể dùng để gói quần áo bẩn khi cần.

 

Không nên mang

1. Quần áo chất liệu dày

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 11

Dù là lên núi hay xuống biển thì khả năng quần áo bạn bị bẩn, ướt luôn rất cao mỗi khi đi du lịch. Vì thế vào mùa nóng này, nên tránh tuyệt đối các loại quần áo chất liệu dày để dễ di chuyển, giặt giũ hơn. 

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 12

Hãy nhớ rằng đồ đem đi du lịch luôn đề cao sự gọn nhẹ, linh hoạt. Thay thế đồ dày dặn bằng item chất liệu mỏng nhẹ như vải xô, lanh, voan hoặc lụa sẽ tiện lợi hơn nhiều đấy!

 

2. Trang sức đắt tiền

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 13

Những điểm du lịch nổi tiếng là những nơi tập trung nhiều tay móc túi, cướp giật nhất. Và các du khách lần đầu đến nơi đó, không biết gì về mọi thứ chính là con mồi hoàn hảo. 

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 14

Chính vì thế, dù có thích đến đâu thì tốt nhất bạn vẫn nên để các món đồ trang sức vàng bạc, ngọc trai đắt tiền ở nhà; chỉ mang theo trang sức handmade đơn giản hoặc tốt nhất là không đeo gì cả.

 

3. Giày cao gót và giày trắng

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 15

Nhiều nàng thích mang thêm một đôi giày cao gót để tiện sống ảo và tự nhủ rằng sẽ chỉ lôi nó ra khi cần chụp ảnh thôi, còn khi đi thăm thú khám phá sẽ dùng giày thể thao.

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 16

Nhưng trên thực tế việc thay ra thay vào hai đôi giày sẽ tốn của bạn cực nhiều thời gian đấy nhé, chưa kể còn khiến hành lí của bạn cồng kềnh hơn. Nếu muốn thay đổi, tốt nhất hãy mang một đôi thể thao cùng một đôi giày lười, dép tông hoặc giày oxford đế thấp.

Tổng hợp những món đồ bạn nên và không nên đem theo khi đi du lịch 17

Giày trắng cũng cần phải tránh mang theo nàng nhé, vì như đã nói ở trên giày trắng rất dễ bẩn, khó giặt sạch.

Ảnh: Instagram/TTVHBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất