Top 3 con giáp nữ bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

19:34, 17/11/2017 bởi: My love
 1 bình luận  0 love

Người ta vẫn hay nói phụ nữ là sinh vật khó hiểu bậc nhất hành tinh, dù có suy đoán thế nào cũng vẫn không thể nào hiểu thấu từng kẽ tóc chân tơ. Có những cô nàng nhìn bên ngoài thì ngây thơ, đơn giản, nhưng kì thực bên trong lại biết bao suy tính thiệt hơn. Bạn chỉ cần lỡ lời nói sai, làm sai điều gì thôi cũng có thể khiến cho những cô nàng này suy nghĩ rồi đó.

 

Con gái vốn là sinh vật chẳng mấy ai có thể đoán định được suy nghĩ của họ. Nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có những nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất. Cùng tìm hiểu xem đó là ai nhé.

Người ta vẫn hay nói phụ nữ là sinh vật khó hiểu bậc nhất hành tinh, dù có suy đoán thế nào cũng vẫn không thể nào hiểu thấu từng kẽ tóc chân tơ. Có những cô nàng nhìn bên ngoài thì ngây thơ, đơn giản, nhưng kì thực bên trong lại biết bao suy tính thiệt hơn. Bạn chỉ cần lỡ lời nói sai, làm sai điều gì thôi cũng có thể khiến cho những cô nàng này suy nghĩ rồi đó.

Cô nàng tuổi Mão: Tính tình thay đổi thất thường

Có lẽ trong mắt mọi người, cô nàng tuổi Mão luôn tạo cho người khác ấn tượng về một nàng mèo ngoan ngoãn dịu dàng. Họ sống hướng nội, thích yên tĩnh, mang một vẻ nhu mì rất riêng của con gái thời xưa chứ không bị sự xô bồ của cuộc sống hiện đại làm ảnh hưởng.

Nhưng mà nhé, đó chỉ đơn giản là vẻ bề ngoài thôi, tuyệt đối đừng bao giờ tin hoàn toàn vào những điều mình thấy. Có thể nói, người tuổi Mão tồn tại hai mặt trong tính cách của mình. Khi vui vẻ tốt đẹp thì cô nàng này sẽ dịu dàng hiền hậu, bình dị dễ gần, cũng rất hài hòa, chẳng mấy khi giận dỗi hay làm mình làm mẩy cả.

Ấy thế mà một khi cô nàng tuổi Mèo tức giận thì dường như đầu thai hoán cốt, trở thành con người hoàn toàn khác. Nàng ta trở nên lặng lẽ, lạnh lùng, không thèm để tâm đến bất cứ ai. Bởi thế mới nói, cô gái này chính là nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp, khiến cho người ta nhìn đấy mà không biết phải hiểu nàng ta đang suy nghĩ điều gì.

Cô nàng tuổi Tị: Che giấu bản thân, không thích nói chuyện

Những cô nàng cầm tinh con Rắn không phải là người hoạt ngôn, hay nói hay cười, thậm chí còn khiến cho người khác ấn tượng rằng họ là người lạnh lùng và xa cách. Trong mắt người ngoài, nàng giáp này mang một nét bí ẩn rất riêng. Cả thế giới xung quanh dường như không liên quan gì đến họ. Nàng tuổi Tị không thích người khác lại gần mình quá, không thích tham gia các hoạt động tập thể mà thích tận hưởng không khí yên tĩnh, bình lặng một mình.

Họ đề cao sự riêng tư, trong cuộc sống hàng ngày, cô nàng tuổi này cũng thường che giấu bản thân, khiến cho mình trở nên mờ nhạt trong mắt mọi người. Thậm chí khi có cơ hội để nổi bật giữa đám đông, họ cũng sẽ lập tức chối từ. Điều này khiến cho mọi người xung quanh đôi khi thắc mắc, không hiểu họ có chút nhiệt tình yêu đời nào không, càng chẳng thể hiểu được bình thường họ suy nghĩ điều gì.

Cô nàng tuổi Dậu: Mang lên mình lớp vỏ bọc hoàn hảo

Trái với cô nàng tuổi Tị, những cô gái sinh năm Dậu lại là người vui vẻ lạc quan, sôi nổi và hướng ngoại. Bình thường họ cũng được mọi người yêu mến rất nhiều, đi đâu cũng có người chào đón. Đó là nhờ việc hàng ngày họ luôn tỏ ra vui vẻ nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác, cũng luôn chu đáo chăm sóc cho mọi người, lời ăn tiếng nói càng chẳng có chỗ nào chê được. Có thể nói, cô nàng này là mẫu phụ nữ bao người đàn ông mơ ước, bởi chẳng ai có thể tìm được một điểm sai sót gì ở họ.

Tuy nhiên, lớp vỏ bọc hoàn hảo của những cô gái cầm tinh con Gà hoàn toàn là do yêu cầu của công việc và cuộc sống. Kì thực, họ là những người sống rất thoải mái, tùy tiện. Về nhà họ trở về con người thực của mình, nhà cửa không cần quá gọn gàng, lúc nào thích dọn thì dọn, thích chơi thì chơi, thích ngủ thì ngủ. Rũ bỏ lớp áo giáp vô hình, cô nàng này có thể khiến cho những người xung quanh không tài nào hiểu nổi.

Thế mới nói, cô nàng tuổi Dậu là một trong những nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất, vẻ bề ngoài và nội tâm chẳng mấy tương đồng, ngoài mặt thì nhiệt tình năng nổ, hoàn mỹ không có chỗ chê, nhưng sâu thẳm bên trong lại ẩn chứa một con người khác, một con người thực sự mà không mấy khi cô nàng này để lộ ra trước mắt người ngoài.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất